Ưu điểm dự án Izumi City là gì?

Ưu điểm dự án Izumi City là gì?

Izumi City Nam Long là một trong những cái tên mới có sự hiện diện của thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng của làng bất động sản Việt Nam. Một khu đô thị

Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?
Khu căn hộ Saigon Sports City không gian thiên nhiên khu hiện đại một chốn an cư
Nên mua đất nền Đà Nẵng ở đâu là tốt nhất?

Izumi City Nam Long là một trong những cái tên mới có sự hiện diện của thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng của làng bất động sản Việt Nam. Một khu đô thị sinh thái với tên gọi Izumi City vừa được Nam Long Group xây dựng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thu hút được nhiều nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của dự án Izumi City Nam Long qua góc nhìn của chuyên gia Lê Quang Thành qua nội dung bài viết dưới đây.

du an izumi city

Vị trí Izumi City thuận tiện liên kết giao thông

Khi quý khách là chủ nhân của nhà phố biệt thự Izumi City hoặc trong tương lai là những người thuê nhà tại đây sẽ có thể phần nào yên tâm khi điều khiển kết nối giao thông đi lại để phục vụ cuộc sống, công việc hàng ngày sẽ rất thuận tiện.

Như có tuyến đường Hương Lộ 2 và một số tuyến đường liên kết tại khu vực nội thành của thành phố Biên Hòa đã giúp người dân di chuyển trong thành phố thuận tiện và đặc biệt là về khu vực trung tâm hành chính. Ngoài ra với sự xuất hiện của đường Hương Lộ 2 thì việc liên kết về cao tốc và quốc lộ 51 cũng sẽ trở nên thuận lợi để liên kết đến các tỉnh phía Nam và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri izumi city

Trong tương lai quý khách sẽ có câu kết nối trực tiếp từ đường Hương Lộ 2 của khu vực Quận 9 để rút ngắn quãng đường di chuyển từ khu đô thị Izumi City về phía Đông Sài Gòn.

Izumi City là dự án mới của Tập đoàn Nam Long Group

Izumi City là một trong số những công trình đang được Tập đoàn Nam lông hiện nay là một trong những doanh nghiệp lớn của thị trường bất động sản Việt Nam triển khai thực hiện. Ngoài dự án Izumi City tại Đồng Nai thì doanh nghiệp này đang phát hiện một dự án khu đô thị tại Long An và nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Nam Long đã thể hiện rõ nét qua nhiều dự án trong thời gian vừa qua và đặc biệt là minh chứng trong dự án Izumi City. Đây có thể được xem là một trong những dấu hiệu tốt để các nhà đầu tư yên tâm khi tìm mua nhà phố biệt thự trong dự án Izumi City.

Dự án Izumi City có giá bán tốt

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư sở hữu nhà của biệt thự trong quy hoạch của dự án Izumi City do Nam Long thực hiện. Đơn vị này đã cùng với các đối tác đưa ra một mức giá tối ưu nhất để phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng, hài hòa giữa lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp.

Mức giá sở hữu nhà phố biệt thự Izumi City dự kiến tối thiểu khoảng 6 tỷ cho mỗi sản phẩm. Mức giá này còn đi kèm với chính sách thanh toán tốt và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua sớm các sản phẩm nhà phố biệt thự trong dự án Izumi City Đồng Nai.

Trên đây là một số nội dung chia sẻ ưu điểm nổi bật được Lê Quang Thành cho là thuyết phục nhất để quý khách nên đầu tư dự án Izumi City đang được Nam Long thực hiện và sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS