Dự án căn hộ cao cấp Opal Central Park cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động

Dịch vụ thiết kế nội thất showroom chất lượng
Gem Riverside điểm đến của nhà đầu tư tiên phong
Uy tín trong nước của Tổng thống Duterte rớt thảm hại

Opal Central Park thuận an nổi tiếng là khu đô thị có nhiều điểm vượt bậc với sự đầu tư qui mô lớn của Đất Xanh Group, lại nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía trung tâm nên giá trị của dự án căn hộ càng tăng lên gấp bội, không chỉ thu hút được các chuyên gia và quý khách có nhu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Dự án căn hộ cao cấp Opal Central Park. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới quý 3, dự án căn hộ sẽ được mở bán chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét vượt bậc và bất ngờ của dự án căn hộ hot này.

Opal Central Park

Đọc Thêm tin này tại Miền Địa Ốc https://miendiaoc.vn/du-an/ky-co-gateway/

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

Đặc biệt, Căn hộ Opal Central Park nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một vị trí hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Xung quanh dự án căn hộ là những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố, nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống, vì thế việc sở hữu một chung cư hạng sang sang trọng, tiện nghi đầy đủ, tiện ích trọn vẹn, gần nơi làm việc chính là điều mong mỏi của rất nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống, và Dự án căn hộ cao cấp Opal Central Park sẽ là sản phẩm hot trên thị trường nhà ở chung cư dành cho khách nước ngoài.

Opal Central Park thuận an là dự án căn hộ được khởi công vào năm 2020. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo để ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý khách để ý đến dự án căn hộ ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án căn hộ được hưởng lợi từ xung quanh. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Bình Dương cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống một cuộc sống hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Tiêu chuẩn 5* được tích hợp tại Dự án căn hộ cao cấp Opal Central Park

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Đất Xanh Group đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Căn hộ Opal Central Park cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức dẫn đến một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Mọi căn hộ của dự án căn hộ được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là một số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách chắc chắn sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được hiện đại hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Opal Central Park

Xem thêm tại giagocchudautu: chủ đầu tư Masterise Group

Để sở hữu căn hộ nói chung mà trong tay quý khách chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm hết mức sức ép trả nợ”. Theo những thông tin mới nhất từ Đất Xanh Group, hiện tại công đoạn Dự án căn hộ cao cấp Opal Central Park đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án căn hộ được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn