Dự án X2 Hội An MIVICO Nhà phố rộng thoáng sống đích thực

Căn hộ dự án Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ thiết bị ngoại nhập đầy sáng tạo
Dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu
Những kỳ vọng tăng giá trị đầu tư của Aloha Beach Village

Không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản Quảng Nam, dự án đất nền X2 Hội An MIVICO được đông đảo nhà đầu tư và khách sạn đón nhận. Đặc biệt, nhờ những lợi thế vượt trội về vị trí, hạ tầng và tiện ích Dự án X2 Hội An MIVICO tại dự án nhà phố cao cấp đang được quý vị đồng ý nhiệt tình.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/happy-one-thanh-loc/

Đất nền nhà phố và biệt thự X2 Hội An Điện Dương Nhà phố rộng thoáng

Đất nền tại Dat Nen MIVICO nằm tại vị trí “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Quảng Nam. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa hàng loạt các tuyến đường chính yếu của Quảng Nam như Điện Dương đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã mang lại cho dự án nhà phố cao cấp một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự cao cấp hàng đầu tại Quảng Nam. Từ vị trí biệt thự X2 Hội An chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Quảng Nam. Với đi đến giao thông, cư dân Dự án X2 Hội An MIVICO còn thuận lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Quảng Nam: Điện Dương dẫn vào trung tâm Đức Trọng, Bảo Lộc …và các tỉnh thành cạnh Quảng Nam.

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, dự án đất nền X2 Hội An MIVICO cũng mang lại những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng Biệt Thựo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế Biệt Thựo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống siêu thị cao cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước mang lại những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng mang lại trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những CĐT luôn MIVICO đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý vị thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi Biệt Thựo.ưa

Dự án X2 Hội An Quảng Nam sống đích thực

biệt thự X2 Hội An hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án X2 Hội An MIVICO của mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: can ho chung cu Quan 7

Lựa chọn định cư tại Dự án X2 Hội An MIVICO đồng nghĩa với việc quý vị và gia đình sẽ trở nên những cư dân đẳng cấp, thuận lợi tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Những tiện ích và cảnh quan dự án nhà phố cao cấp đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của một CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu MIVICO thành công trên khắp cả nước thì Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) biết cách để tạo nên một không gian sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án X2 Hội An MIVICO.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn