Khu chung cư hạng sang Astral City nhịp sống hài hòa khu hạng A

Astral City Thuan An nằm tại một trong những vị trí vàng tại khu vực đường Quốc lộ 13, – nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những n

Khởi nghiệp nông nghiệp khó gọi vốn
Stown dư án căn hộ chung cư môi trường tốt nhất nhiều sức hút
Khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

Astral City Thuan An nằm tại một trong những vị trí vàng tại khu vực đường Quốc lộ 13, – nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nghiên cứu rõ hơn về vị trí trung tâm của dự án căn hộ này.

Astral City

Dự án Astral City nhịp sống hài hòa

Vị trí của căn nhà là nhân tố đầu tiên mà người mua nhà quan tâm ở một dự án bất động sản. Vì đây là nhân tố không thể thay đổi được và gắn liền mãi mãi với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến nhiều nhân tố khác nhất… Thuận An hiện đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất lôi kéo KH thành đạt và người nước ngoài chọn lựa sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một chọn lựa chọn tối ưu. astral bình dương được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hoàn thành đa dạng, mang đến môi trường sống trọn vẹn cho cư dân.

Toà cuối cùng được xem như là toà tháp đẹp nhất astral bình dương khi tiếp giáp trục đường chính của trung tâm thành phố: đường Quốc lộ 13,. Được xây dựng cùng trên gồm 8 tòa căn hộ cao 40 tầng, khoảng 5200 căn hộ chung cư, sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Một khu trung tâm mua sắm cao cấp và quy mô trong nội khu dự án chung cư, cung cấp cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Một điều xuất sắc nữa khi sỡ hữu Khu chung cư hạng sang Astral City là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên Khu chung cư hạng sang Astral City sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để lưu thông đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay không phức tạp là để riêng cho bản thân,…

Dự án căn hộ chung cư Astral City khu hạng A

Chưa hết, nhằm tận dụng tối đa cũng như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, thiết kế căn hộ Astral City Thuan An sẽ có dạng xẻ khe thông minh, mang ánh sáng thiên nhiên tới từng phòng trong căn hộ chung cư giá rẻ, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 3,73 ha, 2-3PN, astral bình dương sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Astral City Thuan An là khu căn hộ chung cư cao cấp vàng của Bình Dương nên có rất nhiều tiện ích thiết thực và có quy mô lớn dành cho cuộc sống hàng ngày của tất cả cư dân sinh sống nơi đây. căn hộ chung cư cao cấp này có rất nhiều những văn phòng hiện đại,các căn hộ cao cấp và bạn sẽ được trải nghiệm những điều xuất sắc nhất với hệ thống làm phòng tập gym thể thao, những trung tâm mua sắm cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà.

Astral City

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Astral City tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Không chỉ hoàn thành thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, chắc chắn lợi ích của khách hàng, Khu chung cư hạng sang Astral City còn có phương thức chi trả linh hoạt, cùng nhiều biện pháp giải đáp và ưu đãi về giá để KH không bị áp lực về tài chính, tiện lợi tìm kiếm cho mình cùng gia đình một “tổ ấm” xuất sắc nhất khu vực trung tâm Bình Dương. Các căn hộ tại Khu chung cư hạng sang Astral City chuẩn bị sẽ có mức giá từ 38 triệu/m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì mà Khu chung cư hạng sang Astral City mang lại. Với Khu chung cư hạng sang Astral City diện tích 57m2 giá bán 1.2 tỷ/căn Bên cạnh phương thức chi trả cực kỳ linh hoạt. Những ai có lương dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu căn hộ tại đấy.

Rõ ràng, Khu chung cư hạng sang Astral City là một dự án căn hộ hướng đến đối tượng KH là những người có lương trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang đến những giá trị cao cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Vui lòng liên lạc chúng tôi giải đáp chính xác và nhận bảng giá bình dân nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS