Khám phá “thành phố xanh” Chung cư cao cấp Opal Boulevard

Dịch vụ thiết kế bệnh viện cá tính
Tư vấn trang trí văn phòng làm việc hiện đại
Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon – tiện ích trong tầm với

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì vị trí toạ lạc cửa dự án cũng được khách hàng cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí chiến lược thuận tiện cho việc di chuyển thuận tiện tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì nguyên nhân gì mà mặc dù Chung cư cao cấp Opal Boulevard luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ khách hàng và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Opal Boulevard

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn phát đạt

Opal Boulevard nội thất tốt nhất

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Bình Dương hiện nay, để tìm được một dự án tại trung tâm Bình Dương đã khó, lại giáp giới cùng lúc mặt đường đường lớn như khu chung cư Opal Boulevard lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, lúc đô thị này còn được cận kề với công viên hồ điều hòa rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị xuất sắc nhất lúc xét về mọi nhân tố liên quan đến vấn đề di chuyển giao thông, di chuyển cũng như sở hữu một tiềm năng tăng lên giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án tại Chung cư cao cấp Opal Boulevard .

chung cư opal boulevard thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Ngoài ra, khu chung cư Opal Boulevard còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của Bình Dương, mang đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án chung cư Opal Boulevard giá cập nhật

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật . Chung cư cao cấp Opal Boulevard toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà quy mô được xây dựng loại hình chung cư khá phong phú với 2 – 3 PN, diện tích phong phú từ 50m2 đến 108m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Bởi các trang thiết bị nội thất nơi đây được tối ưu hóa công năng đến từng centimet nên dù là căn hộ nhỏ nhất cũng vẫn có ban công hoặc khe thoáng, chắc chắn cho không gian sống luôn thoáng đãng dành cho các chủ nhân.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư cao cấp Opal Boulevard tại giagocchudautu: đất xanh

Giá bán Chung cư cao cấp Opal Boulevard được hỗ trợ thiết kế bởi Ong & Ong . Một trong những doanh nghiệp kiến trúc uy tín Việt Nam. Các căn hộ Chung cư cao cấp Opal Boulevard đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 50m2 đến 108m2,…Nhằm vừa chắc chắn cho khách hàng thoả thích nhất lúc ở Chung cư cao cấp Opal Boulevard . Tính giấy tờ dự án chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Chung cư cao cấp Opal Boulevard . Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. Còn rất nhiều điểm cộng nổi bật của Chung cư cao cấp Opal Boulevard đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những khách hàng thông thái nhất. Chi tiết mọi tin tức và chương trình công bố Chung cư cao cấp Opal Boulevard , mời khách hàng xem tại website của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm