Dự án Opal Boulevard Dĩ An – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Địa điểm mua inox cuộn 304 nhập khẩu đa dạng chủng loại
Seamall Bình Châu đất nền phù hợp tài chính nơi lý tưởng
Nhà phố Dream City Hưng Yên tầm nhìn toàn cảnh thoải mái nhất

căn hộ opal boulevard phạm văn đồng được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Dự án Opal Boulevard Dĩ An là 1 tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Opal Boulevard

Dự án Opal Boulevard quy hoạch khoa học

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong 1 không gian thường dẫn đến không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong lúc đó, lớp trẻ lại muốn có đời sống vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình có yêu cầu tìm 1 nơi ổn định gia đình cung cấp cùng lúc hai mục đích – vừa chắc chắn sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Chính vì vậy, Dự án Opal Boulevard Dĩ An đường Kha Vạn Cân là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp xây dựng cao tầng trong KĐT An Bình. Được rất nhiều khách hàng quan tâm và sắp ra mắt.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu Opal lúc được đi đến sẽ tạo nên 1 sự tiện lợi vô cùng cho cư dân, đặc trưng cư dân của Dự án Opal Boulevard Dĩ An. Chắc chắn với sự đi đến xuất sắc này và vị trí vàng của dự án bất động sản, Dự án Opal Boulevard Dĩ An sẽ là 1 dự án căn hộ chung cư hot được các nhà đầu tư và khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía trung tâm đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày 1 tăng chóng mặt thì việc sở hữu 1 Dự án Opal Boulevard Dĩ An nằm tại đẹp, tiện ích hoàn hảo, cảnh quan tự nhiên thoáng đãng…. là sự chọn lựa xuất sắc và sáng suốt nhất. Một ngày của bạn được trải nghiệm những cái mới và hiện đại với những tiện ích du an binh duong . Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng mát với hàng loạt hệ thống tiện ích như: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ, trung tâm thương mại,… Tất cả đều được phục vụ cho cư dân trong thành phố và mang đến một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Dự án Opal Boulevard Dĩ An không gian xanh trong lòng Bình Dương

du an binh duong nằm tại phân đoạn dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Chính vì như vậy mỗi căn hộ đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mong đợi sẽ đem đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Dự án Opal Boulevard Dĩ Anvới diện tích lô đất rộng lớn gần 14,757.3 m2. Bình Dương phê duyệt xây dựng 2 block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 35 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. Dự án Opal Boulevard Dĩ An được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ giá rẻ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Dự án Opal Boulevard Dĩ An, chủ đầu tư thiết kế căn hộ giá rẻ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://duanbinhduonggrandview.com/toa-nha-keangnam-hanoi-landmark-cao-bao-nhieu-met/

Còn trong mắt những khách hàng có yêu cầu ở thực, Dự án Opal Boulevard Dĩ An lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Dĩ An) chia sẻ: Với mức giá từ 900 tỷ/căn , Dự án Opal Boulevard Dĩ An tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án căn hộ chung cư nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.