Lựa chọn mua công trình Vạn Phúc Riverside City phải để ý gì?

Raemian Galaxy khu dân cư sang trọng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tp
Mưa lũ kinh hoàng làm 11 người chết, 6 người mất tích
Bé không ăn được hải sản sẽ không cao?

Nếu như bạn còn đang lo lắng không biết có nên lựa chọn mua ngôi nhà của Vạn Phúc Riverside City không thì hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố nổi bật cho thấy việc mua một ngôi nhà trong dự án này là chọn lựa rất khôn ngoan. Không chỉ được xây trên một trong những bán đảo xinh đẹp nhất Sài Gòn, khu dân cư Vạn Phúc Riverside City còn là một khu đô thị khép kín bao gồm phức hợp đầy đủ biệt thự, nhà phố, khu căn hộ, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện… Hứa hẹn sẽ là 1 môi trường sống rất tuyệt hảo cho nhiều người dân tại Tp.HCM.

Park Riverside q9 dự án nhà phố của tập đoàn Mik được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt hiện tại khu dân cư Park Riverside hiện tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

Jamila Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila hội tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư hoàn hảo tại thành phố.

khu dan cu van phuc thu duc

Thông tin dự án Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức

Khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức có quy mô lớn nhất vùng cửa ngõ phía Đông Bắc của Tp.HCM với diện tích 198ha, dù nằm gần mặt tiền quốc lộ 13 về hướng Bình Dương tuy nhiên đây là công trình được tận hưởng lợi thế từ hệ thống hạ tầng giao thông được chính quyền TP. Hồ Chí Minh đầu tư phát triển trong thời gian gần đây, cụ thể là trục đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi có đại lộ Phạm Văn Đồng chính thức được thông xe thế nên việc đi lại di chuyển từ dự án vào những quận trung tâm thành phố được rút ngắn đáng kể. Do đó, cư dân sinh sống ở đây cũng khá thuận tiện trong vấn đề học tập, lao đông, giải trí… của mình.

Dự án Vạn Phúc Riverside City được bao quanh 3 mặt là sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Công viên cảnh quan được xây dựng dọc theo bờ sông. Tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan với 16ha S mặt nước. Nơi đây sẽ xuất hiện nên một khu đô thị tân tiến tuy nhiên vẫn chan hòa với thiên nhiên và không gian sinh hoạt luôn luôn tràn đầy gió sông tươi mát. Cuộc sống tiện nghi, đủ đầy nhưng vẫn đầy mảng xanh chính là một lợi thế nổi trội của công trình Vạn Phúc Riverside City. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng những ích lợi sống hoàn hảo nhất.

Với mức giá cả từ 18 triệu/m2 (đã gồm VAT) mà chủ đầu tư đề ra tại thời gian này, được đánh giá là đặc biệt hấp dẫn với 1 dự án khu đô thị có toàn bộ dịch vụ tiện ích, được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ. Đây thực sự là chỗ đáng để đầu tư tích lũy vì trong tương lai, lúc tổng thể khu đô thị được xây dựng hoàn thiện, giá trị bất động sản ở đây chắc rằng sẽ tăng cao nhờ vào các đặc điểm nổi bật mà không nhiều dự án khác sở hữu được.

Dự án Empire City Thủ Thiêm sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang đến một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ.

Mật độ xây dựng đất dành cho nhà ở tại công trình Vạn Phúc Riverside City chỉ 50,43%, phần còn lại được dành cho diện tích đất cây xanh và mặt nước (16,8%), công trình công cộng (7,78%) và giao thông (20,66%). Tổng thể đều đã được quy hoạch chi tiết do UBND Thành phố xét duyệt và chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về quyền sử dụng đất. Pháp lý dự án cụ thể, chỉnh chu cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua và sở hữu những ngôi nhà ở dự án Vạn Phúc Riverside City.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0