Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

(Vinhomescentralparktc.comO) - Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi vừa lên đường sang thủ đô Manila - Philippines để bắt đầu những vận hành của cuộc thi Miss Asia

Chuồng 2 tầng nuôi gà nòi lai giúp một nông dân “hốt bạc”
VKSND ra quyết định bất ngờ về vụ nữ nhân viên “tố” giám đốc hiếp dâm
Bị bức tử bởi… tình yêu

(Vinhomescentralparktc.comO) – Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi vừa lên đường sang thủ đô Manila – Philippines để bắt đầu những vận hành của cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018.

  • Siêu mẫu Quốc tế 2018: Khả Trang đoạt ngôi vị quán quân
  • Siêu mẫu Quốc tế 2018: Khả Trang đoạt ngôi vị quán quân

    Siêu mẫu Quốc tế 2018: Khả Trang đoạt ngôi vị quán quân

  • Siêu mẫu Quốc tế 2018: Khả Trang đoạt ngôi vị quán quân

    Siêu mẫu Quốc tế 2018: Khả Trang đoạt ngôi vị quán quân

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 1.

Huỳnh Thúy Vi ở sân bay, dự trù đi Manila – Philippines

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vừa lên đường đến Manila – Philippines để tham dự cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018 (Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương 2018). Cô có theo 145 kg hành lý (bao gồm trang phục, phụ kiện) cho hành trình ở đấu trường nhan sắc quốc tế của mình.

Một điều bất lợi là Thủ đô Manila đang chịu ảnh hưởng của cơn bão Mangkhut. Trước tài liệu này, Thúy Vi có chút lo lắng nhưng điều đấy không ảnh hưởng đến niềm tin chiến thắng của cô. Để dự trù cho cuộc thi, Thúy Vi đã dành khá nhiều thời gian tập luyện.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 2.

Cô đã nổ lực tập luyện trước khi đi thi

Miss Asia Pacific International 2018 diễn ra từ ngày 15-9 đến 4-10. Thuý Vi đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công ở cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo. Từ khi có thông báo chính thức là thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi này, Thúy Vi đã nỗ lực tập luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh, catwalk, hình thể… để sẵn sàng chinh chiến.

Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, cao 1,65 m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng 84 – 60 – 89. Cô hiện công tác trong ngành ngân hàng. Thúy Vi từng là hoa khôi Cần Thơ 2014, sau đấy lọt vào tốp 40 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 3.

Huỳnh Thúy Vi là hoa khôi Cần Thơ 2014

Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần Thứ nhất được tổ chức vào năm 1968. Cuộc thi có mục tiêu quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của những nước thành viên tham dự.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi dự thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - Ảnh 4.

Thúy Vi vốn không có nhiều lợi thế về sắc vóc nhưng cô vẫn tự tin có lần chinh chiến này

Việt Nam từng có Trương Tùng Lan lọt vào tốp 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo dự cuộc thi và vào tốp 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016. Năm 2017, Vương Thanh Tuyền hoàn hảo có về cho Việt Nam 2 giải không ngừng nghỉ: Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội – đấy cũng là thành tích tốt nhất mà thì sinh Việt Nam có được ở Miss Asia Pacific International.

Thùy Trang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS