Thời điểm bàn giao nhà dự án Gem Riverside có gì hot?

Căn hộ Empire City sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn
Kinh nghiệm chọn trang trí và thi công nội thất hàng đầu tiện lợi
Dự án X2 Hội An MIVICO Nhà phố rộng thoáng sống đích thực

Theo Nhật Phạm căn hộ cao cấp Gem Riverside có thời gian bàn giao hoàn tất dự kiến vào quý 3 năm 2020. Vậy thời điểm bàn giao căn hộ vào lúc này thị trường căn hộ quận 2 có gì đặc biệt? Bài viết này sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những phân tích cụ thể.

gem riverside can ho cao cap cua dat xanh group

Theo chuyên gia bất động sản Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp tầm trung mà chủ đầu tư Đất Xanh dành khá nhiều tâm tư tại khu vực Nam Rạch Chiếc. Đến nay, dự án đang ngày càng nâng tầm giá trị nhờ sự phát triển hạ tầng giao thông và cơ sở mỗi ngày một tăng lên.

Các dự án chung cư tại Quận 2 được thừa hưởng nhiều nhất nhờ hệ thống hạ tầng nơi đây được nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá tại thị trường căn hộ quận 2, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.

Theo tin tức bất động sản căn hộ Gem Riverside có quy mô xây dựng gồm 12 tòa tháp trên quỹ đất rộng 7,6 ha tại phường An Phú, quận 2, sát nút giao thông An Phú, có 2 mặt tiền giáp sông, 1 mặt giáp Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu giây. Trong 2 năm sắp tới, dự kiến khu vực dự án Gem Riverside sẽ có tốc độ phát triển chóng mặt và sẽ là trung tâm thương mại- dịch vụ bậc nhất thành phố nhờ:

Đồng bộ hệ thống giao thông quanh dự án Gem Riverside

+ Song hành cao tốc là tuyến đường được cư dân Nam Rạch Chiếc đón chờ nhiều nhất tính đến thời điểm này sau khi hoàn thành cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Giây.  Đoạn đường này sẽ có chiều dài trên 3 km , rộng 20 mét với 4 làn xe di chuyển.

+ Hầm chui nút giao thông An Phú đang được đốc thúc hoàn thành để giảm thiểu kẹt xe và ùn tắc giao thông tại đây vào mỗi khung giờ cao điểm.

+ Cầu vượt – hầm chui Mỹ Thủy ngay vòng xoay Mỹ Thủy cũng đang trong tình trạng ép cọc rầm rộ. Đây được xem là giải pháp cho sự lưu thông của 1 lượng lớn phương tiện ồ ạt đổ về từ các trục đường Mai Chí Thọ ,Đồng Văn Cống…

+ Ngoài ra, còn có sự mở rộng thêm 30 mét tuyến đường Lương Định Của giúp kết nối từ quận 2 về Bình Thạnh, sự nâng cấp ở tuyến đường Đỗ Xuân Hợp giúp kết nối nhanh chóng từ quận 2 về quận 9, Thủ Đức.

Vị trí Gem Riverside là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao, không những vậy tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại cũng không ít dự án sở hữu cho mình vị trí nổi bật. Tất cả dự án căn hộ Quận 2 đều sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện. Vì thế, lựa chọn dự án Quận 2 vô cùng hợp lý.

Đồng bộ cơ sở hạ tầng quanh dự án Gem Riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín song song với việc hoàn thiện các mạng lưới giao thông , thì hạ tầng cơ sở quanh khu vực Nam Rạch Chiếc cũng được hoàn thiện.

Phải kể đến là cộng đồng cư dân khu đô thị Lake View City và Palm City văn minh tri thức hiện hữu tại đây. Đến năm 2020, chắc chắn 2 dự án này đã đi vào hoạt động mạnh mẽ.

Cùng lúc đó là dự án Senturia An Phú cũng sẽ hoàn thành vào năm 2020 do tập đoàn Tiến Phước xây dựng.

Theo Lê Đình Phong điểm cộng hưởng ở song hành cao tốc là sự hình thành các trung tâm thương mại dịch vụ, các khu nhà hàng khách sạn. Đặc biệt là hệ thống trường học bệnh viện, và shophouse của khu đô thị Palm City đang được xây dựng ồ ạt dọc theo trục Song Hành.

Cũng nhờ những trục đường quan trọng tại khu Nam Rạch chiếc mà giá trị BĐS tại đây cũng gia tăng đáng kể.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất và không thể quên sự góp mặt của khu liên hiệp thể dục thể thao Rạch Chiếc và khu phức hợp Saigon Sports city vào năm 2020 cũng đã xây dựng kha khá. Và đến khi hạ tầng cơ sở tại đây hoàn thiện thì chắc chắn Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành “nam châm” cực kì hút khách.

Trên đây là bài viết đánh giá tiềm năng hạ tầng xung quanh dự án Gem Riverside. Có thể nói, đây là dự án giá rẻ rất thích hợp cho cư dân sinh sống cũng như đầu tư lâu dài, đều mang lại lợi ích cao.