Para Sol Cam Ranh khu Nhà Phố tọa lạc trung tâm hồ bơi tràn

Khám phá “thành phố xanh” khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex – dự án vượt bậc thị trường
Trang web hữu ích cho lao động về từ Nhật Bản
Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

Biệt thự Para Sol Cam Ranh được xem là dự án Nhà Phố trọng điểm khu vực Khánh Hòa . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ mang lại một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Para Sol Cam Ranh

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-ninh/

Khu dự án Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa tọa lạc trung tâm

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa có vị trí kim cương trên đường Nguyễn Tất Thành, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Cam Ranh. Dự án nhà phố giá rẻ sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm Cam Ranh. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Từ nhà phố Para Sol Cam Ranh, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 – 10 phút đi xe để lưu thông đến các vị trí như: sân vận động Khánh Hòa , Đại học thương mại, bệnh viện 198, bến xe Khánh Hòa , trung tâm hội nghị quốc gia, đại học công nghiệp… Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng, nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Biệt thự Para Sol Cam Ranh tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và Cam Nghĩa sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án Nhà Phố đầu tay của Công ty TNHH KN Cam Ranh, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Ranh hồ bơi tràn

Với quy mô dự án Nhà Phố lên tới 24,6 ha trong đó 2/3 diện tích dự án Nhà Phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa Khánh Hòa chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ nhà phố và biệt thự tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Trong lúc các dự án Nhà Phố trong khu vực như dự án Nhà Phố Khánh Hòa Dự án Độc Tôn …có giá bán trên 35tr/m2 thì Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 6 tỷ/căn KH có thể sở hữu ngay một lô Nhà Phố nhà phố và biệt thự tại dự án Nhà Phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án Nhà Phố trong khu vực. Nhưng Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án Nhà Phố bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Nhà Phố được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn