Nổ lò hơi cơ sở bánh tráng, 1 người văng xa 20 m, chết tại chỗ

(Vinhomescentralparktc.comO) - Tiếng nổ rất lớn của cơ sở làm bánh tráng làm 5 người đang ở gần bị thương vong. Vụ việc xảy ra ở TP Tân An, Long An.

Đơn vị Thiết kế nội thất quán trà sữa cá tính
Lên ý tưởng thiết kế với đá ong xám cao cấp đẳng cấp
Nên hay không nên thiết kế thi công không gian thẩm mỹ viện vẻ đẹp sang trọng

(Vinhomescentralparktc.comO) – Tiếng nổ rất lớn của cơ sở làm bánh tráng làm 5 người đang ở gần bị thương vong. Vụ việc xảy ra ở TP Tân An, Long An.

• Lốp xe bốn bánh khách bất ngờ phát nổ, chủ gara tử vong ở chỗ

Điều tra vụ cháy hội trường UBND xã sau tiếng nổ, thiệt hại 580 triệu đồng

Mìn nổ khi trời dông sét, 3 người tử vong

Điều tra vụ cháy hội trường UBND xã sau tiếng nổ, thiệt hại 580 triệu đồng

• Lốp xe bốn bánh khách bất ngờ phát nổ, chủ gara tử vong ở chỗ

Chiều 10-9, Công an TP Tân An (Long An) cho biết đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã đi vào hoạt động công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi của nạn nhân đã tử vong trong vụ lò hơi ở cơ sở sản xuất tư nhân trong khu dân cư thuộc phường 5, TP Tân An.

“5 nạn nhân là các người làm bánh tráng ở cơ sở này, họ đều là bà con thân thuộc có chủ cơ sở”- Công an TP Tân An nói.

Nổ lò hơi cơ sở bánh tráng, 1 người văng xa 20 m, chết ở chỗ - Ảnh 1.

Khoảng 6 giờ cộng ngày, ông Bùi Quang Bàng (SN 1968; ngụ khu phố Nhơn Hòa 1, phường 5, TP Tân An, chủ cơ sở gia công bánh tráng) trực tiếp ra đốt lửa để nung nồi áp suất, chờ đến giờ đến làm bánh tráng.

Lúc này anh Võ Quyết Trường (SN 1985; ngụ khu phố Nhơn Hòa 1) kiểm tra lại thiết bị máy móc ở địa điểm lò đun hơi.

Khoảng 15 phút sau, nồi áp suất bất ngờ nổ lớn, khói bay mù mịt. Nhiều người xung quanh chạy tới, chứng kiến cảnh tượng khá kinh hoàng. Toàn bộ máy móc, khung cửa kiếng, mái nhà bị bay mất, 1 số đoạn tường xung quanh lò bị đổ sập, hư hỏng hoàn toàn.

Anh Trường bị hất bay ra xa khỏi cơ sở sản xuất gần 20 m, đa chấn thương và tử vong ở chỗ. Mọi người vào tìm kiếm thì thấy thêm 4 nạn nhân bị thương rất nặng phía trong nhà.

Theo lời ông Bàng, do thời điểm này ông đã đi khá xa khu vực nên không bị ảnh hưởng.

Tin-ảnh: H.Minh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh