Căn hộ Empire City sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn

Căn hộ Empire City sở hữu một vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 2 – ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm  phường Thủ Thiêm quận 2.Vị trí can ho Empir

Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn
Căn hộ Empire City Thủ Thiêm nơi lý tưởng để sống
Điểm vượt trội căn hộ Empire City

Căn hộ Empire City sở hữu một vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 2 – ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm  phường Thủ Thiêm quận 2.Vị trí can ho Empire City được đánh giá là vị trí chiến lược khu đông vì thế trong tương lai giá trị giá tăng của dự án là rất cao.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Tower 86

Căn hộ Diamond Island nằm ngay trung tâm quận 2, chỉ mất 10p để vào trung tâm thành phố và các địa điểm quan trọng. Ngoài ra vị trí đặc biệt, cư dân dự án Diamond Island còn di chuyển bằng con đường độc đáo bằng cano, taxi nước hay du thuyền, không còn cảnh khói bụi, ồn ào, kẹt xe, mỗi lần di chuyển là một trải nghiệm tuyệt vời.

can ho empire city

Căn hộ Empire City sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn

Xung quanh dự án là hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại và đồng bộ cho phép rút ngắn thời gian di chuyển từ căn hộ Empire City đến các quận trung tâm thành phố:quận 1,bình thạnh với việc các tuyến đường cầu thủ thiêm,thủ thiêm 1,thủ thiêm 2,thủ thiêm 3 được đưa vào hoạt động.

Ở dự án Empie City chủ đầu tư đã chăm chút cho dự án với nhiều tiện ích như: hồ bơi nước nóng, bể Jacuzzi và phòng xông hơi, phòng Gym – Yoga, hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, coffe shop, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ phục cư dân 24/24 sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các căn hộ tại Empire City được thiết kế hiện đại phối hợp hài hòa với những đường nét kiến trúc thuần Việt nên vừa tạo được cảm giác sang trọng, đẳng cấp lại đủ mang tới sự ấm cúng, dễ sống và dễ thích nghi với môi trường sống mới tại khu đô thị cao cấp đến các gia chủ. Với lối thiết kế hiện đại, rộng thoáng cùng nhiều mặt tiền sở hữu, các căn hộ cao cấp diện tích đa dạng từ 50-180m2 là nơi tìm về nghỉ ngơi, an dưỡng lý tưởng cho các gia đình sau một ngày làm việc vất cả.

Empire City được xem là quyết định khôn ngoan đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng lên cao.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0