Tập đoàn Nam Long: Tìm chứng cứ khởi kiện Nam Long Real vì “nhái” tên

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tập đoàn Nam Long cho biết, đang tập hợp 1 số đơn thư phản ánh của bạn đã bị "lừa" mua dự án của Nam Long Rearl để làm

Ứng viên tổng thống Brazil bị đâm suýt chết khi đang vận động tranh cử
Đánh giá thiết kế không gian quán trà sữa phong cách hiện đại
Báo giá thiết kế và thi công không gian spa dịch vụ chất lượng

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tập đoàn Nam Long cho biết, đang tập hợp 1 số đơn thư phản ánh của bạn đã bị “lừa” mua dự án của Nam Long Rearl để làm chứng cứ pháp lý khởi kiện Nam Long Rearl về hành vi “Xâm phạm quyền có trí tuệ”.

 • Nam Long tung căn hộ cao tầng EhomeS giá 599 triệu đồng
 • Công ty Nam Long hợp tác có 2 nhà đầu tư Nhật
 • Nam Long tung căn hộ cao tầng EhomeS giá 599 triệu đồng

  Nam Long tung căn hộ cao tầng EhomeS giá 599 triệu đồng

 • Công ty Nam Long hợp tác có 2 nhà đầu tư Nhật

  Công ty Nam Long hợp tác có 2 nhà đầu tư Nhật

 • Nam Long tung căn hộ cao tầng EhomeS giá 599 triệu đồng

  Nam Long tung căn hộ cao tầng EhomeS giá 599 triệu đồng

 • Công ty Nam Long hợp tác có 2 nhà đầu tư Nhật

Chiều 7-9, Công ty CP Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long), đã phát đi thông báo về việc tập đoàn này sẽ kiên quyết thực hiện 1 số giải pháp theo luật định để giải quyết hành vi vi phạm nhãn hiệu độc quyền của Công ty CP Đầu tư Phát triển Nam Long Real (Nam Long Real) và bất kỳ đơn vị có hành vi vi phạm tương tự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của bạn cũng như danh tiếng và lợi ích của Tập đoàn Nam Long. Tập đoàn Nam Long cho biết đang tập hợp 1 số đơn thư phản ánh của 1 số bạn đã bị “lừa” mua dự án của Nam Long Rearl để làm chứng cứ pháp lý khởi kiện Nam Long Rearl về hành vi “Xâm phạm quyền có trí tuệ” theo Luật Sở Hữu Trí tuệ.

Tập đoàn Nam Long: Tìm chứng cứ khởi kiện Nam Long Real vì nhái tên - Ảnh 1.

Quyết định xử phạt Nam Long Real vì xâm phạm quyền đối có nhãn hiệu đã được bảo hộ

Tập đoàn Nam Long cho biết gần đấy tập đoàn này nhận rất nhiều phản ánh về việc Nam Long Real – 1 đơn vị không có bất kỳ mối quan hệ nào có Tập Đoàn Nam Long – đã có hành vi sử dụng trái phép và xâm phạm quyền có đối có nhãn hiệu “Nam Long” đã được bảo hộ độc quyền, thông qua việc Nam Long Real đã sử dụng biển hiệu, pháp lý mua bán và phương tiện kinh doanh (trang tài liệu điện tử namlongreal.vn) khi thực hiện 1 số mua bán mua bán đất nền ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An …

Hành vi vi phạm pháp luật của đơn vị này không chỉ gây ra hiểu nhầm cho nhiều bạn mà còn phương hại nghiêm trọng đến danh tiếng thương hiệu của Tập đoàn Nam Long.

Theo đấy, ngày 16-8 vừa qua, đoàn thanh tra bao gồm đại diện Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ và đại diện Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về kinh tế và tham nhũng thuộc Bộ Công An đã áp dụng thanh, kiểm tra ở trụ sở của Nam Long Real. Tại đấy, có sự có mặt và xác nhận của đại diện hợp pháp của Nam Long Real, đoàn thanh tra đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi xâm phạm quyền có trí tuệ đối có nhãn hiệu đang được bảo hộ độc quyền ở Việt Nam.

Ngày 4-9, Chánh thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối có Nam Long Real, do thực hiện hành vi xâm phạm quyền có trí tuệ đối có nhãn hiệu “Nam Long” đang được bảo hộ độc quyền của Tập đoàn Nam Long. Đồng thời buộc chấm dứt sử dụng, loại bỏ nhân tố “Nam Long” hay “NamLong” trên toàn bộ phương tiện kinh doanh, 1 số biển hiệu, pháp lý mua bán (tài liệu dự án, tờ rơi, danh thiếp, nội dung 1 số trang tài liệu điện tử …) mà đơn vị này và đang sử dụng trái phép.

S.Nhung

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS