Khu chung cư New City nằm ngay cửa ngõ sống đẳng cấp

Habana Island Nhà Phố tiện ích hấp dẫn giỏ hàng mới
Thang máy trong vũ trụ
Vắc-xin ung thư da thành công bất ngờ khi thử nghiệm

Do đó, việc phát triển Ban New City Thu Thiem trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến độ thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng trong tương lai. dự án căn hội New City nằm ngay cửa ngõ

New City

Website từ chủ đầu tư khu chung cư New City: Căn hộ New City tiện ích cao cấp sống đích thực thiết kế sang trọng

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến Can ho New City Quan 2 rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của Ban New City Thu Thiem sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ. du an New City quan 2 còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại Mai Chí Thọ, dễ dàng di chuyển về trung tâm kinh tế tài chính quận Quận 2
Nhu cầu về nhà ở của người dân tại TPHCM ngày càng cao khiến thị trường bất động sản về nhà ở càng bức bách và cấp thiết. Những tiện ích Can ho New City Quan 2 thực sự là một cú hích cho thị trường bất động sản. Nhất là ở phân khúc giá rẻ giúp người dân có cơ hội sở hữu nơi an cư tốt hơn tại khu vực Quận 2 cũng như khu vực TPHCM. Nội khu khu chung cư New City được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, được tư vấn bởi những đơn vị hàng đầu, thiết kế kiến trúc bởi Thuận Việt , do vậy dự án mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế. du an New City quan 2 là khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 2 – một căn hộ lý tưởng cho những ai muốn an cư lập nghiệp bởi dự án căn hộ được CDT xây dựng đầy đủ đáp ứng những tiện ích hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái ấm chan hòa tình yêu thương, một hạnh phúc viên mãn, một cuộc sống đầy tiện nghi và cực kì an ninh.
Diện tích căn hộ khá rộng rãi, mật độ căn hộ / tầng khá hợp lý để đảm bảo cư dân có thể sinh hoạt thoải mái. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, Can ho New City Quan 2 cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 45m2 – 300m2, đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.
khu chung cư New City luôn dành những chính sách ưu đãi, tốt nhất cho cư dân khu đô thị, những khách hàng muốn trở thành cư dân của dự án. Đặc biệt, tập đoàn Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ khu chung cư New City cũng không phải là một ngoại lệ.Và khu chung cư New City là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Hay chọn cho thuê khu chung cư New City để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, cùng với trải nghiệm không gian tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286