Quang Hải nói gì khi bầu Hiển muốn đưa anh sang Manchester City?

(Vinhomescentralparktc.comO) - Tham dự lễ đâyn tiếp chiếc cúp Ngoại hạng Anh do cựu tuyển thủ J.Lescott có sang Việt Nam, bầu Hiển tuyên bố trong tươ

Top #1 Công ty xưởng sản xuất gia công nội thất kệ tivi cao cấp
Gần 400 hộ dân yêu cầu CIC8 không được “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều”
Facebook được triển khai tính năng Watch trên toàn cầu

(Vinhomescentralparktc.comO) – Tham dự lễ đâyn tiếp chiếc cúp Ngoại hạng Anh do cựu tuyển thủ J.Lescott có sang Việt Nam, bầu Hiển tuyên bố trong tương lai muốn đưa Quang Hải sang chơi bóng cho Manchester City

 • Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh
 • Quang Hải là ứng viên số 1 cho Quả bóng vàng 2018
 • Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh

  Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh

 • Quang Hải là ứng viên số 1 cho Quả bóng vàng 2018

  Quang Hải là ứng viên số 1 cho Quả bóng vàng 2018

 • Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh

  Bầu Hiển khoe cúp… Ngoại hạng Anh

 • Quang Hải là ứng viên số 1 cho Quả bóng vàng 2018

Quang Hải nói gì khi bầu Hiển muốn đưa sang Manchester City? - Ảnh 1.

Tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải nhận chiếc áo kỉ niệm từ cựu trung vệ tuyển Anh Joleon Lescott

Chiều 15-9, trong thời gian Cúp vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh dừng chân ở Việt Nam, cựu danh thủ Manchester City Joleon Lescott cộng tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã có cuộc giao lưu cộng người hâm mộ ở trụ sở Ngân hàng SHB.

Trong vòng vây người hâm mộ Man City ở Việt Nam, Joleon Lescott bày tỏ: “Trong thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam, tôi đã cảm nhận được bầu không khí hoàn hảo, tình yêu bóng đá, sự cuồng nhiệt của các khách mua. Tôi được biết trong vài năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã đạt được các thành công ở cấp độ đội tuyển trẻ. Sự kiện Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh được chào đâyn nồng nhiệt ở đây thêm 1 lần nữa góp phần lan tỏa hình ảnh bóng đá Việt Nam trên bình diện quốc tế”.

Quang Hải nói gì khi bầu Hiển muốn đưa sang Manchester City? - Ảnh 2.

Bầu Hiển khẳng định khao khát của ông là trong tương lai sẽ đưa Quang Hải sang chơi bóng cho Man City

Joleon Lescott tin rằng trong tương lai, nhiều đội bóng lớn trên địa cầu sẽ chọn Việt Nam là điểm đến hoàn hảo trong các chuyến du đấu dự tính cho mùa giải mới. Bên cạnh cựu danh thủ tuyển Anh, tiền vệ trẻ Olympic Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng có mặt ở trụ sở SHB cộng Joleon Lescott để giao lưu có người hâm mộ.

Quang Hải chia sẻ: “Tôi rất vui và tự hào khi được đại diện cầu thủ Việt Nam đứng đây chiêm ngưỡng 2 chiếc cúp danh giá của nước Anh. Điều này sẽ tạo động lực cho cầu thủ trẻ chúng tôi thêm quyết tâm, đã đi vào hoạt động khả năng chuyên môn hướng tới các đấu trường cao Bên cạnh đây, đem tới niềm vui cho cổ động viên nước nhà”.

Quang Hải nói gì khi bầu Hiển muốn đưa sang Manchester City? - Ảnh 3.

Joleon Lescott biểu diễn tâng bóng cộng các người hâm mộ “nhí” trong buổi giao lưu “Chắp cánh niềm tin” sáng 15-9 ở trường Phổ Thông Hermann Gmeiner và làng trẻ SOS, Hà Nội

Khi được hỏi về mong muốn của bầu Hiển muốn đưa Quang Hải sang Manchester City trong các năm tới, tiền vệ trẻ của Hà Nội FC cho biết trước mắt, anh muốn tập trung nâng cao chuyên môn và chờ thời cơ nếu được đại diện Man xanh chú tâm. Trước đây, ông bầu Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB, nhấn mạnh: “Sự kiện Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh tới Việt Nam sẽ tạo niềm tin cho thế hệ trẻ Việt Nam nhìn chung và cầu thủ Việt Nam nói riêng trên hành trình khởi nghiệp, theo đuổi niềm đam mê. Trong mọi công việc, khi các khách mua lao động chăm chỉ, có niềm tin, có khát khao, ước mơ cháy bỏng bước lên địa điểm cao nhất, các khách mua sẽ chiến thắng, sẽ trở thành các nhà vô địch”.

Sau phần giao lưu, Quang Hải và Joleon Lescott đã dành dao động nửa giờ đồng hồ chụp ảnh lưu niệm và ký tặng các cổ động viên.

Quang Hải nói gì khi bầu Hiển muốn đưa sang Manchester City? - Ảnh 4.

Joleon Lescott được nhiều em nhỏ xin chụp ảnh kỉ niệm sáng 15-9 ở trường Phổ Thông Hermann Gmeiner và làng trẻ SOS

Trước đây, cũng nằm trong chuỗi sự kiện đâyn Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh, sáng cộng ngày, danh thủ Joleon Lescott cũng đã có 2 chiếc Cúp danh giá đến giao lưu cộng hàng trăm em nhỏ Trường Phổ Thông Hermann Gmeiner và làng trẻ SOS (Hà Nội).

Tại đây, Joleon Lescott cũng đã ra sân biểu hiện kỹ năng chơi bóng, truyền lửa đam mê, giúp các em nhỏ có tình cảnh gặp khó có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Anh Dũng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS