Sự khác biệt của Aqua City

Vincity Đan Phượng – Địa điểm an cư lý tưởng
Khu căn hộ Saigon Mystery Villas cuộc sống đích thực nội thất đẹp căn hộ trung tâm
Có nên mua căn hộ The River Thủ Thiêm không?

Dự án Aqua City là một trong những dự án đang có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng tại Đồng Nai. Bởi dự án này sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, tiện ích hấp dẫn cùng thiết kế vô cùng ấn tượng.

Hơn nữa, dự án còn được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín giúp tên tuổi và thương hiệu của dự án Aqua City ngày càng được khẳng định mạnh mẽ và rộng rãi. Bài viết sau đây VnRep sẽ giúp bạn tìm hiểu những điểm khác biệt của dự án Đồng Nai so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Sự khác biệt của Aqua City

Điểm khác biệt đầu tiên là khuôn viên dự án Aqua City được bao bọc bởi 3 mặt sông với chiều dài khoảng 32 km. Có thể nói đây là điểm hấp dẫn của vị trí dự án này mang đến cho nơi đây một bầu không khí mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.

vi tri aqua city

Hơn nữa, dự án Aqua City nằm ngay tuyến đường Hương Lộ 2 tuyến giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Khách hàng có thể nhanh chóng kết nối từ dự án Aqua City tới khu vực Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành, sân golf Long Thành.

Thứ 2 với mục đích mang đến cho khách hàng một khu đô thị sinh thái với không xanh xanh, gần gũi với thiên nhiên chủ đầu tư Novaland đã sử dụng khoảng 70% diện tích dự án để xây dựng hệ thống cây xanh, diện tích mặt nước cùng tiện ích nội khu dự án. Chính vì vậy nên cư dân nơi đây được hưởng một cuộc sống ngập tràn màu xanh, bầu không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe con người.

Dự án Aqua City Biên Hòa được thiết kế, quy hoạch một cách đồng bộ, hiện đại với các đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án đẹp từ trong ra ngoài.

Các căn biệt thự, nhà phố dự án Aqua City được thiết kế hiện đại cùng nội thất cao cấp, view hướng sông hấp dẫn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng vừa sang trọng lại vô cùng thoáng đãng.

Cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện hữu hấp dẫn như trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh…..đáp ứng mục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá bán tại dự án Aqua City

Một điểm đáng chú ý của khu đô thị Aqua City so với các dự án khác trong cùng khu vực là mức giá bán hợp ý khoảng 5.5 – 12 tỷ/căn, tùy thuộc vào vị trí, loại sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Khi mua dự án này khách hàng sẽ được trả góp trong khoảng 3 – 5 năm theo từng giai đoạn mà chủ đầu tư đưa ra. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được.

Như vậy trên đây là những điểm khác biệt của dự án Aqua City so với các dự án khác trong cùng khu vực. Với những chia sẻ trên của VnRep hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án vô cùng hấp dẫn này. Chính nhờ những điểm khác biệt đó giúp dự án Aqua City ngày càng có chỗ đứng mạnh mẽ trong lòng khách hàng cũng như đông đảo các nhà đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM