Căn hộ One Verandah tiềm năng lớn cho đầu tư

Căn hộ One Verandah tiềm năng lớn cho đầu tư

Căn hộ One Verandah cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, con người thường tìm đến môi trường cao cấp gần gũi thiên nhiên sản phẩm mới của chủ đầu tư

Thiết kế độc đáo tại Condotel Intercontinental Phú Quốc.
Phủ sóng hạnh phúc gia đình cùng khu dự án The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An
Trao 44 giải thưởng viết về lợi ích đoàn viên

Căn hộ One Verandah cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, con người thường tìm đến môi trường cao cấp gần gũi thiên nhiên sản phẩm mới của chủ đầu tư MapleTree One Verandah MapleTree là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc để ở cũng như đầu tư.

Sở hữu vị trí vàng tiềm năng tại Thạnh  Mĩ Lợi, One verandah tỏa sáng với mức phát triển sinh lời trong tương lai được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đánh giá là dự án tuyệt vời về cả môi trường sống và vị trí tiềm năng.

one verandah quan 2

 

One Verandah tiềm năng lớn cho đầu tư

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah tọa lạc trên sông Sài Gòn, với không gian xanh mát và trong lành. Giai đoạn này, đấy là một trong một vài tổ hợp nhà đất cực kì hot, đến với One Verandah KH sẽ với cuộc hành trình trải nghiệm cuộc sống hiện đại đáng mơ ước.

Dự án BDS One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree được giới chuyên gia phân tích là với tiềm năng đầu tư lớn. Trong thời gian qua, dự án One Verandah đang là tâm bão trên phân khúc kinh doanh BĐS và khẳng định vị thế của nhà đầu tư lớn đến từ Singapore. Dự án nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandahtại quận 2 chung cư quận 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội lôi kéo lợi nhuận bởi giá Shophouse tại thời điểm hiện sẽ càng ngày càng tăng cao.

Dự án One Verandah nằm tại trọng tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đồng thời cũng là trung tâm hành chính phát triển nhất quận 2. Dự án căn hộ cấp cao One Verandah nằm ngay điểm nối giữa một vài tuyến đường giao thôngquan trọng, từ One Verandah cư dân sẽ di chuyển thuận tiện, mau chóng đến trọng điểm quận một, quận 7 theo một vài tuyến phố mới và đẹp.

Mapletree đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối để ra mắt căn hộ One Verandah vào cuối quý 2/2018. Quý khách đang quan tâm dự án Mapletree Quận 2 có thể xem thêm bài viết của chuyên trang http://nhatpham.net. Nhật Phạm và nhóm cộng sự sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác nhất của dự án Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Theo chính sách phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 trở thành một thành thị sầm uất. Theo sự chỉ đạo của cấp trên thì quận 2 đang tập trung phát triển và đổi mới hạ tầng cơ sở, trang thiết bị tân tiến, cải thiện an sinh xã hội cho người dân. One Verandah là 1 dự án được thi công trên ý tưởng phủ gam màu xanh mướt của cây cỏ, màu xanh trong của con sông Sài Gòn thơ mộng và những ánh đèn lung linh làm sáng rực đô thị đầy hoa lệ. Đến với One Verandah, KH sẽ thoả thích ngắm nhìn một vài bức tranh cảnh quan và hướng nhìn tuyệt đẹp. Quận 2 đang ngày càng phát triển và mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho các chủ đầu tư.

Điểm ấn tượng của căn hộ One Verandah MapleTree

Khu One Verandah 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên chuyên kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh BĐS với trụ sở đặt tại Singapore.Trong những năm vừa qua, Mapletree được biết đến qua những dự án tầm cỡ tại một vài quốc gia như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

phân khúc BDS tại Việt Nam không ngừng biến động đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công những khu căn hộ đẳng cấp, các trung tâm thương mại thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences và mong chờ dự án tiếp theo là One Verandah tại quận 2.

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2 và được giới chuyên gia đánh giá cao. Tham khảo ngay bài viết về vị trí căn hộ One Veradah tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html. Quý khách sẽ hình dung được vị trí căn hộ Mapletree Quận 2 và tiềm năng mà nó mang lại.

Theo dự báo của những chuyên gia thì dự án bất động sản One Verandah có tiềm năng về giá, vì hiện tại bất động sản tại quận 2 có giá tăng rất cao. Đến thời điểm ngày nay thì Quận 2 đang hình thành những đặc khu hành chính trọng điểm và định hướng trở thành trọng điểm thứ nhì của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo chiều hướng tăng giá giá nhà đất tại quận 2 thì việc đầu tư vào dự án One Verandah là 1 quyết định đúng đắn cho những ai có hướng nhìn xa trông rộng. Dù sử dụng căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 dưới bất kì mục đích nào để ở hay để kinh doanh, cho thuê cũng đều có lợi cho khách mua.

COMMENTS