Dự án căn hộ chung cư Millennium- sống khỏe trọn vẹn từng khoảnh khắc

Thiết kế không gian dự án Gem Riverside quận 2
Đánh giá Kinh doanh mua bán gạch trồng cỏ 8 lỗ cuốn hút
Kiến giải mới về đóng góp của Lưu Quang Vũ

căn hộ chung cư Millennium là dự án bất động sản được CĐT Thảo Điền Inventments dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án bất động sản chiến lược, có thể đi đến tới các dự án bất động sản mang thương hiệu Masteri tại phía Nam thành phố, đem đến cho quý khách hàng 1 cao cấp khác biệt cùng 1 không gian sống trong lành, thuận tiện, dễ dàng đi đến với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại 1 khu dân cư luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium có hệ thống tiện ích được tích hợp trọn vẹn

căn hộ Millennium quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment có vị trí phía Nam thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân TP.HCM trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của mảnh đất phía Nam không ngừng được hiện hữu và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang đi đến dần về mảnh đất này. phía Nam thành TP.HCM còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Căn hộ chung cư Millennium nằm bên cạnh dự án bất động sản là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor … … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới công ty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của TP.HCM liên tiếp tắc càng khiến nhiều quý khách hàng có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án bất động sản ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 đời sống và tiện ích đầy đủ, cảnh quan tự nhiên trong lành nhất.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Thảo Điền Inventments CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng đời sống nhà ở chung cư, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng TP.HCM đẹp hơn. Tổ hợp Căn hộ chung cư Millennium được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vvNgoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án bất động sản được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của căn hộ chung cư Millennium cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án căn hộ chung cư Millennium – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

chủ đầu tư Thảo Điền Investment mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án bất động sản dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách hàng cảm thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Dự án căn hộ chung cư Millennium. Đa phần màu sắc trong căn hộ cao cấp là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung. cùng với đó, CĐT dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là tiên tiến và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ cao cấp và phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: mua căn hộ chung cư quận 4

Dự án căn hộ chung cư Millennium được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Ưu đãi Dự án căn hộ chung cư Millennium hiện vẫn được chúng tôi liên tiếp cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT để đem tới tin tức hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn