Mọi thông tin cần biết về Opal Boulevard Đất Xanh

Mọi thông tin cần biết về Opal Boulevard Đất Xanh

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là Đất Xanh chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi các sản phẩm do đơn vị trực tiếp đầu tư. Đây cũng là lý do cho s

Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên của Chung cư hạng sang Chương Dương Home cho thuê
Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng và sức hút từ VinGroup
Vụ cô bé mắc bệnh “mồ hôi máu”: Chưa có phác đồ điều trị

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là Đất Xanh chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi các sản phẩm do đơn vị trực tiếp đầu tư. Đây cũng là lý do cho sự thịnh hành của dự án đường Phạm Văn Đồng mới này. Những thông tin quan trọng và cần thiết nhất về chung cư Thủ Đức đều được cập nhật đầy đủ trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

Vị trí căn hộ Opal Boulevard

Nơi mà Opal Boulevard nằm là khu vực chiến lược, vị trí độc nhất khu vực và rất khó khăn mới sở hữu được. Cụ thể, địa chỉ dự án thuộc đường Phạm Văn Đồng. Như mọi người đã biết đây là tuyến đường quan trọng có khả năng kết nối hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế chiều dài của con đường đã giúp nó kết nối được Thủ Đức và các tỉnh thành phía Đông. Đồng thời nhờ sân bay Tân Sơn Nhất là địa điểm kết thúc của con đường mà khách hàng có thể di chuyển bằng đường hàng không để đến với các khu vực khác.

Opal Boulevard nam o dau

Căn hộ opal boulevard pham van dong này theo Trần Đình Hiếu sẽ tạo nên sơn sốt cho thị trường. Hiện nhu cầu về không gian sống đang gia tăng đáng kể, và luôn được nhắc đến nhiều. Opal Boulevard sẽ là phương án thích hợp nhất để an cư hay chọn mua đầu tư cho thuê hay bán lại.

Nhiều tiện ích nội khu tại chung cư Opal Boulevard Đất Xanh

Để tạo được sự khác biệt, dự án Opal Boulevard đã thi công nhiều tiện ích. Các tiện ích này đánh giá không khác mấy các dự án cao cấp tại đây. Điểm nổi bật của du an cua tap doan dat xanh là sự giao hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và sự dân giã có được nhờ sắc màu thiên nhiên. Không gian này ngoài lý tưởng để nghỉ dưỡng thì cũng sẽ là điểm đến thích hợp để vui chơi, hòa vào thiên nhiên để cảm nhận hết được những giá trị của cuộc sống tuyệt vời này.

Tiện ích ngoại khu

Với bán kính 3km từ dự án khách hàng đã có thể đến các trường đại học, chợ, trung tâm thương mại hay bệnh viện. Xa hơn nữa còn có vô vàn tiện ích hấp dẫn khác đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Hãy tự mình đến đây để cảm nhận thế giới tiện ích ngoại khu phong phú của chung cư hiện đại của chủ đầu tư Đất Xanh này.

Mặt bằng tầng dự án Opal Boulevard

Thiết kế mặt bằng tầng dự án rất hài hòa. Các góc vườn cho đến từng khoảng trống trong toàn khu căn hộ và ở các nhà ở đều được tính toán bố trí các hạng mục sao cho thật đẹp mắt và quan trọng và hợp lý, thực hiện được chức năng riêng, mang đến những hiệu quả thiết thực nhất cho gia chủ và cư dân sống tại chung cư.

Căn hộ mẫu dự án Đất Xanh tại Thủ Đức

Đây không chỉ là một căn hộ bình thường như bao căn hộ khác, Opal Boulevard sở hữu những giá trị mà khách hàng sẽ phải ngạc nhiên và cư dân tại các chung cư khác phải ngưỡng mộ. Thời gian tới đây, căn hộ mẫu sẽ được hoàn tất thi công và ra mắt thị trường. Nhìn vào không gian thực tế, các gia đình sẽ hiểu được tại sao dự án Đất Xanh mới lại gây được tiếng vang như vậy.

Mọi kết quả hay thành công đều có lý do, và lý do tạo nên sự nổi bật của căn hộ Opal Boulevard chính là nhờ những yếu tố đã kể tên trên đây. Hy vọng khách hàng hài lòng về những gì chung cư Thủ Đức này mang đến.

 

 

 

 

 

 

COMMENTS