Dự án chung cư hạng sang Sky Center được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Vì sao giá đất Đà Nẵng tăng chóng mặt?
Dự án đất nền J Dragon Long An nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy
Tiềm năng khu vực huyện Phú Yên là động lực phát triển Dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên

Sky Center phổ quang được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Tây Bắc của Tp. Hồ Chí Minh. Trong từng căn hộ tại dự án căn hộ chung cư, quý khách hàng có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

Sky Center

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Sky Center giải trí cao cấp

Sky Center thuộc công ty hưng thịnh GKG nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Bắc, với mặt đường đường lớn là đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, khu vực sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày dần được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc di chuyển thuận lợi và nhanh lẹ hơn rất nhiều, hạn chế hiện trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình lựa chọn chung cư cao cấp tại dự án chung cư cao cấp Sky Center .

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có đời sống thuận lợi và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và môi trường sống xuất sắc do đó nhưng giá bán không hề cao, được phân tích phù hợp với phần nhiều quý khách hàng có yêu cầu an cư giữa Tp. Hồ Chí Minh.Từ một góc của công ty hưng thịnh GKG thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long đến trục Đại lộ Thăng Long. Kết nối rất là thuận lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Khu chung cư Sky Center hợp phong thủy

Thiết kế dự án chung cư cao cấp Sky Center mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Trong đó, vượt trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Dự án chung cư hạng sang Sky Center có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà căn hộ đem lại.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Sky Center thuộc: căn hộ quận Tân Bình giá rẻ

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong lúc đó mật độ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này rất là ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Tây Bắc còn được dự báo cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với vị trí “trung tâm hành chính mới” của Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận lợi di chuyển đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, những cư dân tương lai của Dự án chung cư hạng sang Sky Center hứa hẹn sẽ mang lại một đời sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của đời sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại Dự án chung cư hạng sang Sky Center ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa xôi. quý khách hàng quan tâm vui lòng phone với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc ba tòa tháp trên.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn