Khu căn hộ Millennium không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium quận 4
Lựa chọn mua công trình Vạn Phúc Riverside City phải để ý gì?
Xe buýt: “Nuôi” hoài không lớn

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo “đường mật” của các dự án nhà ở, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời bền vững thật sự không dễ dàng đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ đang ngày càng bùng nổ rầm rộ như hiện nay.

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium thiên nhiên rộng lớn

Vị trí thue millennium nằm tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Sài Gòn. Có thể nói đây là một vị trí tuyệt vời được trang bị đầy đủ các cơ sở không những về vật chất, tinh thần cũng như vấn đề giáo dục và an ninh cho gia đình bạn. Căn hộ cao cấp Millennium sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm quận 4, nơi có rất nhiều các bệnh viện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một bệnh viện đáp ứng các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả mong đợi đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments cũng rất chú ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà Khu căn hộ Millennium còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, tiện ích thue millennium còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khác như: Thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành. Khu căn hộ Millennium sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những NĐT thông thái.

Căn hộ hạng sang Millennium nhiều diện tích

Căn hộ cao cấp Millennium gồm 2 Block căn hộ chung cư giá rẻ, trong đó căn hộ có 4 hướng view ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng khí tự nhiên. Và đây chính là một chọn lựa xác thực cho khách hàng trong thời gian hiện nay. Khu căn hộ Millennium là loại hình có mặt đa dạng top một ở dự án chung cư này, loại hình căn hộ này được xây dựng với tiết diện nhiều khác nhau từ loại nhà một phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từ 30m2 đến 107.88m2. Ở chính tại dự án chung cư thì những căn hộ chung cư giá rẻ này được xây dựng với mục tiêu đem đến một không gian sống hoàn mỹ cho quý người dân, Kiến trúc những căn hộ chung cư giá rẻ được ghi nhận tiêu chí tiện ích rất cao. ở các căn hộ chung cư giá rẻ này cư dân có thể dùng hết những chất lượng mà không gian sống gần kề đem đến góp phần tạo thành một phong cảnh mở đậm chất xanh. thiết kế các dự án chung cư được đi theo phong cách thiết kế hiện đại, từng đường nét luôn đem đến sự trẻ trung và phóng khoáng phù hợp với chất sống của những gia đình trẻ nước ta.

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-valencia-garden/

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments tiếp tục cho mở bán tòa căn hộ chung cư giá rẻ đẹp nhất Khu căn hộ Millennium. Với mức giá chỉ từ 3.3 tỷ/căn, khách hàng được tiếp cận với những căn hộ chung cư giá rẻ cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, Khu căn hộ Millennium với nhiều tiện ích về đi lại giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp mở bán đảm bảo sẽ đem tới cho cư dân một đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Sài Gòn tấp nập nhất Việt Nam.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng