SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Du an Masteri An Phu quan 2 là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Thảo Điền Investment. Dự án Masteri an phu được khách hàng và thị trường

Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh tận hưởng tiện ích sống vượt trội
Empire City Thủ Thiêm đẳng cấp đô thị xanh
One Verandah và những điều làm hấp dẫn các nhà đầu tư

Du an Masteri An Phu quan 2 là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Thảo Điền Investment. Dự án Masteri an phu được khách hàng và thị trường quan tâm đặc biệt và hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư sinh lời ngay tại trung tâm thành phố.

Nói đến sự hoành tráng, đẳng cấp của dự án thì điều đầu tiên mọi người cần nhắc đến đó chính là chủ đầu tư Thảo Điền Investment, tập đoàn sở hữu thương hiệu căn hộ hạng sang  Masteri với khá nhiều dự án bom tấn trước đó đã đổ bộ thị trường.

masteri an phu

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày 09 tháng 02 năm 2007.

Dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điềnm là bước đầu tiên đánh dấu sự ra mắt của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Đây là một dự án với quy mô đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng, góp phần to lớn trong sự phát triển của bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Masteri Thảo Điền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với công ty CP Đầu tư Thảo Điền vì dự án có sự tham gia của các đối tác chiến lược – tập đoàn Vingroup – tập đoàn số 1 trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank. Đây là một trong những thương hiệu ngân hàng mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính của Việt Nam.

 

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy  tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Nhằm tiếp nối sự thành công của những dự án trước đó, can ho masteri an phu đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường với vị trí tọa lạc đắc địa, được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Tất cả mang lại cho khách hàng một căn hộ đúng như hằng mong ước.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0