Không gian sống dự án Merita Khang Điền

Công an Phú Quốc ra quân tấn công trấn áp tội phạm
Danh sách công ty xưởng gia công nội thất tại tphcm
Tiêu chuẩn chọn xưởng nội thất trường học hàng đầu

Theo Nhật Phạm du an Merita một trong những sản phẩm bất động sản mới nhất của Khang Điền nằm tại mặt tiền đường Liên Phường ,quận 9, dự án Merita được kỳ vọng là “con át chủ bài” trong năm 2016 của Khang Điền nói riêng và trong lĩnh vực bất động sản nói chung.

Merita Khang Điền – dự án được công ty SaleReal đánh giá suốt khoảng thời gian vừa qua và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

du an merita khang dien

Không gian sống dự án Merita Khang Điền

Theo Lê Đình Phong do được quy hoạch tại vị trí trung tâm quận 9– ngay mặt tiền đường Liên Phường nên dự án Merita được thừa hưởng không gian thiết kế tốt nhất.

Ngoài khu vực Quận 9, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản. Hứa hẹn các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Theo chuyên gia bất động sản việc kết nối với các cơ quan đầu não của quận cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn sinh sống tại đây,bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là có thể tiếp cận được với các quận trung tâm của thành phố.

Theo tin tức bất động sản tại đây bạn còn tiếp cận được với các hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển và trung tâm mua sắm giải trí hiện đại:khu công nghệ cao quận 9,Cantavil Parkson, Vincom Mega Mall Thảo Điển, cụm 7 rạp chiếu phim Galaxy Cinema, rạp chiếu phim CGV Thảo Điền Pearl, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, ….. bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng với những tiện ích này.

Theo Trần Đình Hiếu không những thế,dự án Merita còn hội tụ rất nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân ngay bên trong nội khu như: phòng tập gym – yoga, hồ bơi nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, vườn nướng BBQ,hồ bơi nước mặn, spa làm đẹp, công viên cây xanh, coffe shop, lối chạy bộ.

Với phong cách thiết kế và xây dựng hiện đại của Merita xứng đáng là lựa chọn an cư và đầu tư cho khách hàng tại khu vực phía Đông Thành phố.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0