Lý do khách hàng nên đầu tư khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex

Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity Đỉnh cao Uy Tín và Chất Lượng
Khu dự án Air Port City ốc đảo xanh giữa phố thị phồn hoa
Mỹ Đình “rực lửa” chào đón tuyển thủ Việt Nam dự ASIAD 2018

dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát là dự án hấp dẫn, hiện đang làm nóng thị trường BĐS và lôi kéo không ít sự chú ý từ các nhà đầu tư, dự án được phát triển với qui mô hơn 52.649m2, tại địa bàn Phường Trung Sơn, Hồ Chí Minh, thuộc Khu Nam TP.HCM. Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn, vừa sở hữu mặt tiền Đường Số 8 . Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự dễ dàng về mặt giao thông cho cư dân, quả thật là dự án sáng giá hội tụ đầy đủ những giá trị cuộc sống hàng ngày nổi trội tại khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex.

Hưng Lộc Phát Complex

vị trí dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex

Khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn khẳng định uy tín

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh, lại tọa lạc tại Vàng ngay mặt Đường Số 8, chung cư cao cấp tại khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex được phân tích là dự án trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh. dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn là một trong những dự án hiếm hoi tại Hồ Chí Minh sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án mang lại cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, giả sử như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng về một khu căn hộ hiện đại, sôi động, ngay tại dự án Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát , CĐT xây dựng hàng loạt những tiện ích lý tưởng và cao cấp nhất.Tại vị trí dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex , cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống hàng ngày để bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… cùng với đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể lựa chọn chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời…

Dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Bình Chánh view trải rộng

Khu thành thị dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục Đường Số 8 kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Một điểm độc đáo tại khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex đó là toàn bộ những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và thế mạnh riêng. Nếu như tòa tọa lạc tại sát ngay Đường Số 8 thì lại có thêm một thế mạnh là view được ra Đường Số 8 sầm uất. Phân khúc khách hàng thuê hiện nay rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Office tại khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Lợi ích đầu tư khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của khu căn hộ Hưng Lộc Phát Complex.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/phuc-dat-tower/