Cuộc sống lý tưởng tại Phú Gia Compound Đà Nẵng

Bắt cựu trung tá công an lừa đảo 1 tỉ đồng bỏ trốn
Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Vũ Thị Mến và tổ tiếp sức 4x400m giành 2 HCĐ điền kinh
Bỗng dưng hay hồi hộp là dấu hiệu bệnh gì?

Novaland là một thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam, Dự Án Phú Gia Compound Đà Nẵng là dự án đầu tiên Novaland làm chủ đầu tư và phát triển, xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng. Tập Đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết để hình thành nơi đây một khu phố kinh doanh kiểu mẫu hàng đầu trên thị trường Đà Nẵng. Hãy cùng Quốc Hùng & các cộng sự nhìn qua một số thông tin sơ bộ của dự án trước khi dự án mở bán.

vi-tri-du-an-quang-thanh3b
TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG

• Tên dự án: PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG
  • Chủ đầu tư: Novaland
  • Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Loại hình đầu tư: Mô hình Compound (Shophouse mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và căn Townhouse biệt lập bên trong)
  • Thiết kế: Theo phong cách Châu Âu.
  • Quy mô dự án: 2ha.
  • Diện tích dự kiến: 80-100m2.
  • Tiện ích: Phố thương mại, công viên kết hợp khu thể thao, vui chơi trẻ em mini.
  • Dự kiến giao nhà: quý 2/2017.
  • Phòng kinh doanh: 0901.030.567

Khu dân cư Phú Gia Compound Đà Nẵng là một dự án mới, cao cấp hàng đầu khu vực mang đến hiệu quả kinh doanh, lợi ích kinh tế và không gian sống lý tưởng tại thành phố Đà Nẵng.

Sự hình thành phố kinh doanh Phú Gia Compound Đà Nẵng sẽ là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cảnh quan trên trục đường giao thương quan trọng bậc nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản mang lại giá trị sinh lợi cao theo thời gian và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Với Phú Gia Compound Đà Nẵng, dự án đầu tiên Novaland làm chủ đầu tư và phát triển, xây dựng nhà ở tại Miền Trung. Tập Đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết để hình thành nơi đây một khu phố kinh doanh kiểu mẫu hàng đầu trên thị trường Đà Nẵng.

phoi-canh

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÚ GIA COMPOUND

• Nhà Phố Phú Gia Compound sở hữu vị trí tuyệt vời ngay trung tâm TP Đà Nẵng
  • Tiện ích tận nhà – dịch vụ hoàn hảo.
  • Chất lượng và dịch vụ sống đẳng cấp, giá trị thăng dư cao.
  • Giá cực hấp dẫn với mặt bằng chung.
  • Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland – Uy tín hàng đầu Việt Nam.

GIÁ BÁN PHÚ GIA COMPOUND ĐÀ NẴNG.

Nhiều nhà đầu tư nhận định đây là cơ hội tốt để có thể sở hữu một ngôi nhà ngay tại khu compound mới của Quận HẢI CHÂU với mức giá vừa phải.

Quý khách quan tâm dự án Phú Gia Compound Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Novaland để cập nhật các chính sách bán hàng mới nhất HOTLINE 24/7: 0901.030.567

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0