Chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu, lợi ích sinh lời hấp dẫn

Căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng
Lý do nên sở hữu Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây
Tận hưởng đời sống tiện nghi từ căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup

(https://thietkexaydung.edu.vn) ban can ho Saigon Skyview quan 8 được công bố vào đúng thời điểm “thiên thời” lúc mà phân khúc BĐS đang phát triển thịnh hơn bao giờ hết và những kênh đầu tư truyền thống: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán, tích trữ vàng ngày dần rủi ro. như vậy, kênh đầu tư BĐS nổi lên như một chọn lọc an toàn, lợi nhuận cao và ổn định nhất. căn hộ cao cấp Saigon Skyview quản lý 5 sao

Saigon Skyview

Tìm hiểu thêm chung cư quận 8

Những dự án mang thương hiệu Đất Xanh chính thức ra mắt không chỉ khiến giới những nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp, cư dân đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp ngạc nhiên về quy mô mà còn là vị trí “không thể đắt giá hơn”. căn hộ cao cấp Saigon Skyview Quận 8 cũng không hẳn là ngoại lệ. Sở hữu vị trí cửa ngõ phía Tây TP. Hồ Chí Minh – nơi tiếp giáp với Đường Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50 và trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, cư dân tương lai tại căn hộ cao cấp Saigon Skyview Quận 8 thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt, một bước chân tới muôn nơi ban can ho Saigon Skyview quan 8 sở hữu mặt đường Đường Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án nhanh chóng tới trung tâm Quận 5, Quận 10, Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng Quận 7. Đặc biệt đây là vị trí duy nhất trên tuyến đường này dễ dàng quay đầu xe. Với vị trí thuận lợi như vậy, ban can ho Saigon Skyview quan 8 sẽ là tài sản mang giá trị vượt trội và gia tăng từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư

Không những thế, lựa chọn an cư tại biệt thự chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu, cư dân tương lai còn được tận hưởng hệ thống tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5* Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5 đẳng cấp được CDT Công ty cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5 trang bị bài bản, chuyên nghiệp Khu can ho cho thue vinhomes central park binh thanh hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân Sài Gòn trong tương lai. Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm mua sắm vincom Thủ Đức , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận Thủ Đức …..

Diện tích mỗi căn hộ cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 62.44 – 85.1m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn hộ tại ban can ho Saigon Skyview quan 8 phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. căn hộ cao cấp Saigon Skyview Quận 8 được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, do nằm gần hồ điều hòa nên quý cư dân như cư dân tòa can ho cho thue vinhomes central park binh thanh sẽ được sống trong bầu không khí trong lành và mát mẻ cùng với tầm view thơ mộng, đẹp mắt.

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế các căn hộ linh hoạt, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu đó chính là sự hỗ trợ tối đa về tài chính mà CDT đang áp dụng. Cư dân tương lai những tòa căn hộ tại đây không những được hưởng không gian sinh thái thanh bình mà còn sở hữu tầm nhìn panorama thoáng rộng hướng ra hồ điều hòa, tiện ích nội khu và trung tâm hội nghị quốc gia…Đó cũng chính là lý do vì sao những căn hộ đẳng cấp tại chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu dù mới chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Tiềm năng của chung cư Saigon Skyview Tạ Quang Bửu được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Quận 8. View sông thoáng là nhu cầu hàng đầu của các khách hàng muốn tìm về một cuộc sống yên tĩnh. Ngay từ bây giờ, người mua quan tâm đã có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt giữ chỗ ưu tiên căn hộ, với mức cọc là 24 triệu/m2. Mọi thông tin về ưu đãi, phương thức thanh toán có thể CDT sẽ công bố trực tiếp trong dự kiến Quý 2/2018.. Ngay khi có thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng.
Phòng kinh doanh Phone – 0903191286

Xem thêm thông tin