Tư vấn lắp điện mặt trời hòa vốn nhanh chóng

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau
Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất nhà hàng tại tphcm thiết bị tối tân
Rúng động: Bé gái 10 tuổi kể bị 4 người xâm hại!

Tìm hiểu báo giá lắp điện mặt trời gia đình độc lập thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

thi cong dien mat troi hòa lưới trực tiếp nên không lo bị thiếu tải, nếu điện từ nguồn Pin PV không cung cấp đủ thì sẽ được điện lưới bù vào. Nếu thời tiết không bị biến đổi nhiều, nắng vừa và không mây, mưa thì hệ thống sẽ cho hiệu suất cao. Điều kiện lý tưởng để Tấm Pin PV đạt hiệu suất cao nhất: nhiệt độ 24- 26 độ c, nắng vừa, gió nhẹ và tấm Pin nằm theo hướng nam và lệch một góc từ 9-11 độ tùy theo mùa và mỗi vùng sẽ có góc nghiêng khác nhau.

Tư vấn lắp điện mặt trời

thi cong dien mat troi

Điều kiện mái thi công lắp đặt điện mặt trời hòa lưới : mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói… đặc thù một số công trình phức tạp hoặc ở độ cao thì có thể chi phí thi công cao hơn một chút. Nhưng giá thi công chỉ chiếm khoảng 5-15% tổng giá trị hợp đồng.

lắp đặt điện mặt trời hòa lưới – Tiết kiệm chi phí điện đến 90% – Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời độc lập

công ty lắp đặt điện mặt trời là nhà cung cấp phương pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện và và điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

thi cong dien mat troi

Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM tư vấn phương pháp lắp đặt điện mặt trời, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

“ĐMT tại Việt Nam thường có công suất phát cao nhất từ 9 giờ sáng cho tới 15 giờ chiều. Vì vậy, nếu quy tắc bán điện vào giờ cao điểm được tính theo giá cao hơn, sử dụng điện vào giờ cao điểm phải trả giá cao thì những nguồn ĐMT sẽ sở hữu được lợi nhiều hơn thế nữa và thời gian thu hồi vốn cũng sẽ nhanh hơn”, Giáo sư, Viện sĩ Trần Đình Long cho hay.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG HÙNG SOLAR
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM