Múc giá của căn hộ The Grand Manhattan thu hút nhà đầu tư

Múc giá của căn hộ The Grand Manhattan thu hút nhà đầu tư

The Grand Manhattan mang đến cho khách hàng những căn hộ với hệ thống tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh, giá bán hợp lý cùng phương thức thanh to

Bình Thuận: Bắt quả tang 1 người mang 400 tép ma túy đá
Úc: Người chồng trẻ ra tay giết vợ và 3 con
NASA treo thưởng triệu đô cho ai biến CO2 trên Sao Hỏa thành… đường

The Grand Manhattan mang đến cho khách hàng những căn hộ với hệ thống tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh, giá bán hợp lý cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp dự án này hút khách top đầu trong những dự án có tầm tại quận 1 năm 2018. Bạn muốn tìm hiểu về giá của The Grand Manhattan thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tọa lạc tại vị trí hội tụ nhiều tiềm năng mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan về dự án mới của Novaland. Thông tin căn hộ Quận 1 có trong: Phân tích dự án The Grand Manhattan cùng Phong Le

Những tin tức quan trọng của thị trường căn hộ Quận 1 cần biết cho nhà đầu tư.

mo ban du an the grand manhattan

Giá bán căn hộ The Grand Manhattan có thực sự hấp dẫn?

Là dự án đánh dấu sự trở lại của Novaland, nên The Grand Manhattan được chủ đầu tư rất chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất. ra mắt thị trường căn hộ quận 1 là dự án mang đầy đủ những yếu tố tích cực về vị trí, không gian căn hộ, tiện ích nội, ngoại khu… nên giá bán của dự án The Grand Manhattan được đưa ra là khá hợp lý so với những gì mà nó có được.

Mức giá dự tính cho dự án này là 7000 USD/m2, tương đương với 11 tỷ/căn 2 phòng ngủ, 14 tỷ/căn 3 phòng ngủ. Với mức gía này được giới chuyên gia đánh giá đây sẽ là dự án hút khách nhất trong năm nay.

Thông tin xoay quanh dự án quận 1 được Le Dinh Phong tổng hợp và đánh giá. Dự án The Grand Manhattan mang đến cho thị trường quận 1 những chuyển biến rõ rệt, biến nơi đây thành tâm điểm chú ý của nhiều ông lớn bất động sản.

Novaland ra mắt loạt dự án mới năm 2018:

Vị trí dự án The Grand Manhattan có gì đặc biệt.

Nằm tại 100 Cô Giang, quận 1, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong việc di chuyển, có thể kết nối linh hoạt với nhiều khu trung tâm thành phố mà không mất nhiều thời gian:

  • Với 2 phút di chuyển bạn có thể đến được tuyến đường lớn nhất thành phố Võ Văn Kiệt.
  • Chỉ với 5 phút di chuyển bạn đã có mặt tại các khu vui chơi như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố…
  • Muốn đến khu vực trung tâm hành chính Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển.
  • Bạn cũng có thể kết nối dễ dàng với những khu trung tâm sầm uất khác như quân 3,4,5, quận Bình Thạnh.

vi tri the grand manhattan quan 1

Dự án còn nằm liền kề với hệ thống trường học các cấp, bệnh viện lớn, nhiều khu chợ lớn mang đến sự thuận tiện cho người ở khi đến với dự án The Grand Manhattan.

Bài viết liên quan: Dự án The Grand Manhattan đánh giá tiềm năng vị trí

COMMENTS