Rúng động: Bé gái 10 tuổi kể bị 4 người xâm hại!

(Vinhomescentralparktc.comO) – Bé gái 10 tuổi bị bạn trai của mẹ nhiều lần xâm hại. Từ lời kể của bé, công an bắt giữ gã "cha hờ". Tuy nhiên, theo bé

Mua inox cuộn 304 316 310S 312
Căn hộ Palm Garden lựa chọn mới cho tương lai
Tìm hiểu thiết kế không gian văn phòng làm việc tiện lợi

(Vinhomescentralparktc.comO) – Bé gái 10 tuổi bị bạn trai của mẹ nhiều lần xâm hại. Từ lời kể của bé, công an bắt giữ gã “cha hờ”. Tuy nhiên, theo bé, trước đó bé còn bị xâm hại nhiều lần bởi 3 người đàn ông khác

Ngày 5-9, lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ 1 nghi can bị người dân tố cáo xâm tình dục bé gái 10 tuổi, sống chung phòng trọ thuộc phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một.

“Đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Công an TP Thủ Dầu Một đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Dương (PC44) thụ lý điều tra theo thẩm quyền” – lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một nói.

Thông tin ban đầu, đối tượng bị bắt tên Tạ Văn Mộng (34 tuổi; quê Long An). Trước đó Mộng làm công nhân nhưng gần đó chuyển sang làm thợ hồ. Mộng quen có chị T. (đã ly dị chồng, có con gái là L., 10 tuổi).

Rúng động: Bé gái 10 tuổi kể bị 4 người xâm hại! - Ảnh 1.

Đối tượng Tạ Văn Mộng, trước thời điểm bị bắt (Ảnh người dân cung cấp)

Cháu L. kể dao động 1 năm nay, Mộng nhiều lần xâm hại cháu. Bé kể: “Ông Mộng dọa “nếu kể chuyện này có ai thì tao giết mẹ mày luôn” nên cháu không dám kể cho mẹ”. Gần đó, cứ 1-2 ngày, thừa khi mẹ bé đi làm, đối tượng lại giở trò thú tính.

Vừa qua, bé kể sự việc cho một vài người dân nghe. Người dân bí mật báo công an. Ngày 3-9, trong khi mẹ bé đi làm, Mộng ở phòng trọ thì công an ập vào bắt giữ.

Từ ngày 3-9, 1 người dân tạm nuôi dưỡng bé L., một vàih ly bé có mẹ. Sáng 5-9, người dân dẫn bé đến gặp phóng viên. Đáng lưu ý, bé kể có phóng viên, trước đó mình còn bị 3 người đàn ông khác xâm hại. Cả 3 người này từng có quan hệ tình cảm trước khi người mẹ sống có Mộng. 3 đối tượng này lần lượt xâm hại cháu vào một vài thời điểm khác nhau. Sau khi giở trò thú tính một vài đối tượng này đều đe dọa, cấm cháu không được kể cho mẹ. Bé kể một vài lần xâm hại trước xảy ra trong GĐ bé sống cộng mẹ ở TP HCM.

Đến trưa 5-9, người dân đã trao trả bé L. cho mẹ bé. Chị T., tỏ ra bất ngờ có tài liệu trên. Khi chúng tôi hỏi chị có qua lại, quan hệ tình cảm một vài người tên P., Th. (một vài người cháu kể đã xâm hại mình) thì chị cho rằng không quen biết ai tên bởi thế.

Khi đề cập đến việc con mình bị xâm hại, chị T. nói: “Thấy ổng sống có tôi cũng thông thường, cũng không có gì. Tôi đâu có nghĩ là ổng xấu xa đến bởi thế. Tôi mà biết vậy tôi giết ổng chết rồi, khỏi cần lên công an”.

NHƯ PHÚ

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS