Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau

(Vinhomescentralparktc.comO)- Chiếm tiêu điểm trên mặt truyền thông hôm nay là chuyện tình Kiều Minh Tuấn-An Nguy được công khai. Tuy nhiên, cộng đồn

Đưa gần 300 điều dưỡng viên sang Đức làm việc
Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến trình thi công ra sao?
Công ty báo giá ống đúc inox 304 giá rẻ

(Vinhomescentralparktc.comO)- Chiếm tiêu điểm trên mặt truyền thông hôm nay là chuyện tình Kiều Minh Tuấn-An Nguy được công khai. Tuy nhiên, cộng đồng mạng dậy sóng vì chuyện của cặp đôi này còn dính đến 1 người khác là nghệ sĩ Cát Phượng.

  • Kiều Minh Tuấn: “Tôi sẽ sớm lùi sau ống kính!”
  • Kiều Minh Tuấn kể chuyện đâyng phim “Em chưa 18” và mối tình có Cát Phượng!

  • Kiều Minh Tuấn: “Tôi sẽ sớm lùi sau ống kính!”


  • Kiều Minh Tuấn kể chuyện đâyng phim “Em chưa 18” và mối tình có Cát Phượng!


  • Kiều Minh Tuấn: “Tôi sẽ sớm lùi sau ống kính!”

  • Kiều Minh Tuấn kể chuyện đâyng phim “Em chưa 18” và mối tình có Cát Phượng!

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 1.

An Nguy-Kiều Minh Tuấn nói yêu nhau khiến khán giả bàng hoàng

Sau vô vàn nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy có mối quan hệ tình cảm khi hợp tác chung 1 dự án điện ảnh, cả hai diễn viên đã chính thức giải thích nghi vấn dư luận, thừa nhận chuyện tình cảm thật có nhau. Một đoạn video có lời thú nhận và cả nước mắt của An Nguy và Kiều Minh Tuấn khiến công chúng “bàng hoàng”. Như 1 thói quen, cộng đồng mạng thấy xót thương cho nghệ sĩ Cát Phượng- bạn trai của Kiều Minh Tuấn.

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 2.

Cả hai thừa nhận yêu nhau thật lòng

Chuyện yêu ai-bỏ ai trong giới nghệ sĩ, vốn dĩ chẳng đáng quan tâm. Thế nhưng, thời gian qua, Kiều Minh Tuấn xuất hiện như 1 người đàn ông “của hiếm”, có tình yêu chân thành không toan tính, vụ lợi có người phụ nữ 1 con và hơn mình chục tuổi. Công chúng ngưỡng 1 tình yêu của Kiều Minh Tuấn, “ganh tị” có người phụ nữ may mắn Cát Phượng. Với An Nguy, cô cũng để lại nhiều thiện cảm có khán giả bởi vóc dáng xinh xắn, cá tính, thông minh và cả tình yêu đẹp đẽ có 1 V blogger nổi tiếng trên mạng trước đấy. Nhưng khi cả 3 người có mối quan hệ loằng ngoằng có nhau, công chúng thấy “sụp đổ”.

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 3.

Dù thật hay giả thì khán giả cũng thấy thất vọng

Khi mọi thứ vẫn còn ồn ào, thì bài phỏng vấn đầy đủ hơn được tung ra có ngụ ý: chỉ là cảm xúc còn xót lại ở vai diễn và chưa thể thoát khỏi nhân vật nên không có chuyện “phim giả tình thật” như các gì khán giả đã nói. Cư dân mạng lại cất công đào xới để truy tìm bằng chứng và việc dư luận nghi ngờ “Cát Phượng đạo diễn câu chuyện tình yêu Kiều Minh Tuấn- An Nguy để PR cho bộ phim mả cả hai cộng đâyng dự định ra rạp vì Cát Phượng có cổ phần sản xuất” không hẳn vô lý khi mà nó quá trùng hợp có thời điểm công bố phim. Tuy nhiên, điều đáng nói nhất trò PR “phim giả tình thật” này chẳng lạ ở showbiz.

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 4.

Vì Kiều Minh Tuấn trở thành người đàn ông kiểu mẫu khi công khai yêu Cát Phượng cách đấy không lâu

Thật ra, đấy là 1 chiến lược quảng bá hợp lý khi phân khúc điện ảnh Trung Quốc hay Hàn Quốc không ngừng nghỉ sử dụng biện pháp này và gặt hái thành công. Ở phân khúc vui chơi Việt, biện pháp này cũng được ứng dụng triệt để. Qua nhiều sự vụ, khán giả cũng chẳng còn lạ. Nhưng lần này, chiến dịch này lại quá ồn ào vì nhân vật có liên quan là 1 hình mẫu chinh phục khán giả bởi con người chân thật của họ trước đây. Yêu thương càng nhiều, thất vọng càng lớn là có thật. Thế nên, 1 chiến dịch kêu gọi tẩy chay bộ phim sắp công bố trên mạng xã hội phần nào dễ hiểu.

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 5.

Dẫu biết không có gì là bền vững nhưng sự phũ phàng này khó đồng ý đến mức cư dân mạng vào cuộc điều tra và họ tin rằng các gì đang diễn ra chỉ là trò PR?

Nhưng điều khiến khán giả thất vọng nhất, chính là việc ê kíp làm phim có thể chọn 1 phương thức PR, quảng bá khác tinh tế, sạch sẽ hơn. Với tính cách của họ, khán giả hi vọng họ tinh tế hơn khi công bố tài liệu mà thôi. Dù câu chuyện của Tuấn- Nguy có kịch tính nhưng khi được công bố ở thời điểm này, nó lại dường như phản tác dụng khi công chúng đồng thời lên tiếng phản bác. Vì nó có phần “lố” so có hiện thực. Chưa kể, ở thời đại công nghệ tiến bộ như giai đoạn này, việc “đào mộ” tài liệu chẳng phải quá khó có cư dân mạng.

Khán giả sốc khi Kiều Minh Tuấn- An Nguy nói yêu nhau - Ảnh 6.

Dù thật hay giả thì khán giả vẫn mong các người trong cuộc sẽ tinh tế hơn khi thực hiện mục đích của mình

Thùy Trang

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS