Lý do nên sở hữu Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Tại Bình Định hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như giá bán dự án Cadia Quy Nhơn để lúc cư dân nhận n

Tiện ích sống nổi bật tại Căn hộ cao cấp Aio City
Ông bảo vệ dân phố 3 lần trúng số độc đắc
Hệ thống phòng hướng tầm view Botanic Towers cho thuê

Tại Bình Định hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như giá bán dự án Cadia Quy Nhơn để lúc cư dân nhận nhà cũng là lúc các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Cadia Quy Nhơn

căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn Phát Đạt vị trí độc quyền

căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa trên mặt số 1 Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định. Từ vị trí của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi đi lại các khu vực khác của Bình Định, {lien_ket_vung} Nếu dự án nhà ở được triển khai theo đúng kế hoạch, dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn sẽ Bên cạnh các dự án nhà ở Vinhomes khác tại Bình Định như: Nhơn hội New City, Kỳ Co Gateway … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại Bình Định từ trước đến nay.

Chuỗi tiện ích giá bán dự án Cadia Quy Nhơn bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, trung tâm mua sắm tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang lại cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây đang được phân tích là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác. căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây sắp ra mắt được phân tích có chuỗi tiện ích khá nổi trội với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã ra mắt trước, Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Khu căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Phát Đạt giá hợp lý

dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn có khoảng 370 căn hộ khác nhau được thiết kế gồm các loại 49 m2 đến 95 m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ chung cư hạng sang được bố trí vô cùng tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị đã đi vào hoạt động đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ hạng sang đem lại.

Đặc biệt, ở Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây, Khách hàng đều có thể tiện lợi tìm được cho mình những căn hộ chung cư hạng sang thích hợp với đa dạng diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ hai – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây chỉ từ 4 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp. Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt đường đường lớn, CĐT hàng đầu cùng thương hiệu sản phẩm Phát Đạt danh giá hàng đầu Việt Nam, Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây mong chờ sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nhà ở nào có thể cung cấp được. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm hoàn hảo để định cư lạc nghiệp tại Bình Định. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://courtyard.com.vn/mat-bang/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng

COMMENTS