Tận hưởng đời sống tiện nghi từ căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup

Dịch vụ quốc tế tại dự án Empire City Thủ Thiêm
Cho thuê căn hộ Gem Riverside liệu có khả năng không ?
Khu căn hộ chung cư Honas Residence được KH mong đợi nhất!

am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River là một dự án bất động sản hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS trong nước, không chỉ bởi có chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi vị trí cực kì hot của dự án bất động sản tại phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Mọi thông tin được rò rỉ từ dự án bất động sản về vị trí của căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup luôn được quý khách hàng đón đọc và để ý rất nhiều. Dưới đây là những thông tin chuẩn xác nhất mà chúng tôi cập nhật được về vị trí “vạn người muốn” của dự án.

Vinhomes Golden River

căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup nằm ở vị trí đẹp nhất giữa trung tâm thành phố

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như TP.Hồ Chí Minh. Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và áp lực căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn một chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác thỏa sức và bình yên nhất. Đến với căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày một trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui lúc có nhiều câu lạc bộ hay những khoảng sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong đời sống và cảm nhận một tương lai tươi sáng hơn. Theo thông tin ban đầu được đưa ra, Cho thuê Vinhomes Golden River sẽ có 2 tòa căn hộ hạng sang cao tầng bao gồm nhiều loại hình căn hộ hạng sang khác nhau như Dulex, Penthouse, Sky Villa… vì thế quý khách hàng sẽ thỏa sức hơn trong việc lựa chọn một căn nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế căn hộ hạng sang sẽ là điểm nhấn khiến quý khách hàng thỏa sức và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Cho thuê Vinhomes Golden River với mật độ xây dựng chỉ 18% trong tổng diện tích 25,3 ha đợi mong là KĐT hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được tầm nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án bất động sản hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào tự nhiên thì chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup trở thành nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi.Tầng hầm để xe đều được tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết kế hệ thống giao thông trong hầm linh hoạt, chia thành nhiều luồng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi cư dân lúc đến sống tại am hiểu nhu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River .

Không gian sống xanh chuẩn mực tại căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn hộ hạng sang tại thiết kế thi công nội thất tphcm mang tới cho quý khách hàng một môi trường sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách hàng sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một đời sống với những giá trị mới lần đầu có tại Việt Nam. Hướng view bao quát cả khu vực phía Đông TP.Hồ Chí Minh cũng khiến quý khách hàng thấy được hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một TP.Hồ Chí Minh hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án bất động sản chủ đầu tư: Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort Villas Phú Quốc, Biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City …, VinGroup tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup. căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. Chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup mong mỏi sẽ đem đến miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa một hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 915 916 915