Tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu?

Những nguyên tắc cần thực hiện khi lắp đặt gas
Tổng quan dự án Ascent Plaza Bình Thạnh
Thiết kế dự án Aqua City có gì nổi bật?

Laimian City là dự án căn hộ tầm trung vừa được tung ra thị trường bởi chủ đầu tư HDTC, đối với những khách hàng đang có ý định mua cho mình căn hộ tại dự án thì đang đặc biệt quan tâm tới tiến độ thi công của căn hộ Quận 2. Chính vì sự xuất hiện của dự án đã làm cho thị trường bất động sản Quận 2 giai đoạn cuối năm đang trở nên vô cùng sôi động.

Vậy tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu? Nhà thầu thi công là đơn vị nào? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cập nhật đến khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của căn hộ Laimian City.

Tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu?

Dự án Laimian được triển khi trên một quỹ đất khá đẹp và rộng lớn với tổng diện tích lên đến 131 ha tại khu vực An Phú An Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí MInh. Dự án được bắt đầu thi công từ quý III – 2017.

Với việc xây dựng một dự án rộng lớn như vậy, nên sẽ được chủ đầu tư HDTC tính toán một cách kĩ lưỡng, bố trí từng tòa tháp căn hộ một cách hợp lý nhất, nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi đến khách hàng.

tien do du an Laimian City

Vào thời điểm hiện tại, theo như thông tin mà SaleReal Team nhận được thì Laimian City hiện phân khu số 5 và phân khu số 6 đang trong giai đoạn thi công phần móng. Chủ đầu tư HDTC và nhà thầu thi công Delta đang làm việc hết công xuất để đảm bảo đúng với tiến độ thi công. Dự kiến sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện trong năm 2020. Về tiến độ của căn hộ Quận 2 sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể tham khảo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Chủ đầu tư và nhà thầu thi công của căn hộ Laimian City Quận 2 là đơn vị nào?

Laimian City được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư HDTC với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà, chính thức thành lập vào năm 1984. Với trụ sở chính được đặt tại số 36 đường Bùi Thị Xuân, thuộc phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chỉ hoạt động riêng trong lĩnh vực bất động sản, HDTC còn hoạt động trong khá nhiều các lĩnh vực khác nhau: San lấp mặt bằng, thi công cầu đường, kinh doanh kho bãi, thiết kế công trình giao thông, tư vấn xây dựng,… Và rất nhiều lĩnh vực khác.

Với khá nhiều năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, đơn vị này đã hiểu rõ về thị trường cũng như nắm bắt được nhu cầu của người dùng. Chính vì thế, HDTC đã mang đến những dự án vô cùng cao cấp, với phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng xây dựng đều được đánh giá 5 sao.

Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư HDTC đã cho triển khai khá nhiều dự án trong đó nổi bật nhất: Dự án tòa nhà HDTC, khu chung cư An Sương, cao ốc Đông Thuận 1 và 2, cao ốc chung cư An Phú,…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với đó là sở hữu một nguồn tài chính mạnh mẽ, hứa hẹn trong tương lai chủ đầu tư HDTC sẽ mang lại cho thị trường Việt Nam những dự án đẳng cấp hàng đầu.

Cùng bắt tay phát triển với chủ đầu tư HDTC chính là nhà thầu thi công Delta, được thành lập từ năm 1993 tính đến thời điểm hiện tại đã có 25 năm hoạt động và phát triển, đã hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư uy tín hàng đầu và cho xây dựng nên khá nhiều các dự án. Trong đó nổi bật nhất: Vinschool Times City, The Golden Pakm, Royal City và Vinpearl Phú Quốc,…

Hầu hết những dự án mà Delta góp mặt đều được đưa ra một đánh giá chung chính là chất lượng thi công luôn hoàn thiện đúng với những gì đã đề ra cũng như chất lượng xây dựng luôn luôn rất tốt.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về tiến độ thi công của dự án Laimian City Quận 2, đây là những thông tin vô cùng cần thiết đối với những khách hàng quan tâm tới dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.