Tổng quan dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Tổng quan dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Những thông tin về thị trường BDS khu vực nơi chung cư Ascent Plaza cùng những dữ liệu về công trình cao cấp này của Tiến Phát sẽ được chúng tôi giới

Những điều cần quan tâm khi sử dụng bơm bùn
Bàn giao căn hộ Laimian City xung quanh có gì?
Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS

Những thông tin về thị trường BDS khu vực nơi chung cư Ascent Plaza cùng những dữ liệu về công trình cao cấp này của Tiến Phát sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây cho khách hàng có ý định sở hữu nhà ở dự án căn hộ quận Bình Thạnh này.

Đang có nhu cầu mua chung cư tại Bình Thạnh có thể tham khảo ngay ascent plaza bình thạnh bởi Trần Đình Hiếu chuyên gia bất động sản nhiều kinh nghiệm tại SaleReal và thị trường bất động sản Sài Gòn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Bình Thạnh vị trí gần với trung tâm Quận 1 có thể tham khaỏ dự án vừa được bàn giao của chủ đầu SunWah Group vị trí ngay Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, gần chân cầu Thủ Thiêm 1: Sunwah Pearl.

Hoặc trong trường hợp quý khách muốn mua căn hộ tại khu vực sầm uất, có đầy đủ tiện ích sống cao cấp, nơi chỉ cần bấm nút thang máy xuống dưới là mọi thứ xung quanh có thể tham khảo thêm dự án Vinhomes Tân Cảng của chủ đầu tư Vinhomes (VinGroup) tại: Vinhomes Central Park.

Đánh giá thị trường BDS khu vực căn hộ Ascent Plaza

Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vưc BDS, thị trường khu vực mà căn hộ Ascent Plaza đang được xây dựng hiện nay đang có xu hướng nóng lên từng ngày. Minh chứng rõ ràng nhất là việc khá nhiều dự án được chào bán, xây mới. Một trong số đó là sự xuất hiện của chung cư đến từ thương hiệu Tiến Phát là Ascent Plaza Bình Thạnh. Đây đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, với mức giá tung ra là khoảng 1,59 tỷ đồng, căn hộ thực sự làm nên cơn sốt cho căn hộ Bình Thạnh thời điểm này.

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư Ascent Plaza tại: Tiến Phát. Trần Đình Hiếu sẽ cập nhật các dự án đã bàn giao & đang được triển khai của Tiến Phát triển Quý Khách dễ dàng cập nhật.

Có thể thấy rằng, càng về những năm về sau, nhu cầu nhà ở tại các thành phố như Sài Gòn gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh việc mua nhà, cư dân quan tâm khá nhiều đến các yếu tố xung quanh, tác động đến cuộc sống của mình. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy thị trường căn hộ tầm trung được rất đông khách hàng lựa chọn, với quy mô vừa, giá bán tốt, các dự án này dễ dàng tiếp cận với mọi người, qua đó giải quyết được nhu cầu của phần lớn cư dân. Chưa kể, dự án nhà ở kết hợp trung tâm thương mại cũng đang là xu hướng của thời đại mới, nhà ở mà rất nhiều khách hàng yêu thích và muốn được sở hữu.

thiet ke can ho Ascent Plaza

Những vấn đề xoay quanh dự án cập nhật đầy đủ cùng phân tích và đánh giá trong https://trandinhhieu.com/ của chuyên gia tran dinh hieu hỗ trợ khách hàng có được lựa chọn đầu tư hợp lý khi đến với Ascent Plaza

Thông tin về căn hộ cao cấp Ascent Plaza

Tên của dự án căn hộ Quận Bình Thạnh mới này là Ascent Plaza. Đây là dòng sản phẩm vừa túi tiền, hiện đại nằm trong chuỗi công trình Ascent của chủ đầu tư Tiến Phát Corp.

Địa thế của căn hộ là số 375 đường Nơ Trang Long, khu vực dự án thuộc Quận Bình Thạnh, tại phường 13.

Tập đoàn Hòa Bình sẽ trong vai trò là đơn vị thi công kèm thiết kế ngoại hình dự án Ascent Plaza này.

Kế hoạch xây dựng chung cư Ascent Plaza này chỉ chiếm mật độ xây dựng tầm 20%, điều này mang đến cuộc sống tốt, môi trường hoàn hảo cho gia đình an cư và phát triển lâu dài.

Sẽ có 2 lock được xây dựng tại căn hộ của Tiến Phát, đồng thời mỗi tầng sẽ cao 25 tầng.

ha tang bao quanh Ascent Plaza

Trần Đình Hiếu – SaleReal và danh mục dự án cung cấp những lựa chọn đầu tư tốt nhất cho khách hàng có như cầu cũng như những bài viết đánh giá dự án chất lượng.

Tổng diện tích của khu đất mà Ascent Plaza đang nằm là hơn 3000m2. Với tiến độ dự án như hiện tại thì chỉ khoảng 2 năm nghĩa là đến năm 2020, khách hàng sẽ được nhận nhà.

Tổng số nhà ở tại căn hộ là 340 căn. Duy nhất có 100 sản phẩm officetel cho khách hàng.

Khách hàng có thể chọn thanh toán Ascent Plaza theo tiến độ hoặc thông qua các phương pháp khác mà chủ đầu tư giới thiệu.

Đối với công trình của chủ đầu tư Tiến Phát thì gia đình hoàn toàn yên tâm bởi pháp lý luôn đảm bảo, cấp sổ hồng đầy đủ cho mọi người. Vietcombank sẽ là ngân hàng bảo lãnh của Ascent Plaza, phía đơn vị sẽ có những hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với lãi suất tốt nhất.

COMMENTS