Ngon cơm với gạo Hạt Ngọc Trời

Việt Nam là một trong những quốc gia ưa dùng gạo trắng trong mỗi bữa ăn. Ẩm thực Việt và các nước châu Á đều phối hợp khéo léo mùi vị giản dị của hạ

Xăng giảm giá gần 1.000 đồng mỗi lít
Kiếm tiền tỷ từ trồng cam sạch ở vùng cao
Vợ chồng khuyết tật có thể kinh doanh gì với 50 triệu đồng?

Việt Nam là một trong những quốc gia ưa dùng gạo trắng trong mỗi bữa ăn. Ẩm thực Việt và các nước châu Á đều phối hợp khéo léo mùi vị giản dị của hạt gạo và sự đa dạng của các thực phẩm khác để nâng tầm hương vị.

Trong bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được xã hội quan tâm, việc chọn gạo ngon, an toàn cho gia đình luôn khiến các bà nội trợ đau đầu. Bên cạnh các loại gạo ngon ngoại nhập, nhiều người đã chọn gạo Hạt Ngọc Trời để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, gia đình.

ngon-com-voi-gao-hat-ngoc-troi

Bữa cơm gia đình thêm ngon, chất lượng và an toàn với sản phẩm gạo Hạt Ngọc Trời.

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng, các nhà khoa học của Tập đoàn Lộc Trời đã nghiên cứu cho ra những giống lúa đặc sắc, đáp ứng nhu cầu về khẩu vị, mùi hương, sở thích, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với người Việt Nam nói riêng và các quốc gia sử dụng gạo làm thực phẩm chính nói chung. Tiếp đó, doanh nghiệp phải xây dựng vùng nguyên liệu riêng bằng cách hợp tác với địa phương, nông dân khoanh vùng đất đai phù hợp, sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch đến phơi sấy, thu mua.

Ngoài Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp Định Thành chuyên tạo ra giống mới, đăng ký với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để được công nhận tên giống, Tập đoàn Lộc Trời còn có một trung tâm nhân giống, sản xuất và kinh doanh hạt giống là Trung tâm sản xuất giống Bình Đức ở TP Long Xuyên (An Giang) chuyên cung cấp hạt giống cho vùng nguyên liệu của tập đoàn và bán ra ngoài cho người dân. Sự liên kết trong tạo giống mới, nhân giống, trồng trên vùng nguyên liệu đại trà, thu mua, chế biến… giúp doanh nghiệp nắm rõ nguồn gốc hạt gạo, chủ động được tất cả các khâu.

ngon-com-voi-gao-hat-ngoc-troi-1

Giấy chứng nhận đạt giải thưởng Top 3 gạo ngon nhất thế giới.

Nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long được trao tặng danh hiệu top 3 gạo ngon nhất thế giới do Tổ chức Nghiên cứu lúa gạo Thế giới (The Rice Trader) trao tặng. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí đánh giá khắc khe từ mùi vị, hương sắc, đến hình dạng hạt gạo, độ thơm ngon của cơm…

ngon-com-voi-gao-hat-ngoc-troi-2

Hạt Ngọc Trời Thiên Long là gạo từ giống lúa rồng thiêng của Tập đoàn Lộc Trời với hương vị thượng hạng. Gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung với quy trình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP châu Âu. Khi nấu, cơm sẽ thoảng hương dứa thanh dịu có vị ngọt, hạt dẻo. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tập đoàn Lộc Trời)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0