Tìm hiểu lắp điện mặt trời gia đình bảo vệ môi trường

Vài nét về vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Những điểm hấp dẫn khách hàng của Căn hộ Goldcoast Nha Trang
Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước tiện nghi tuyệt vời đậm phong cách

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt tại thi cong dien mat troi sẽ được bảo hành trọn gói 20 năm không hư hỏng gì cả, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thì cứ 3 đến 5 năm thì cần thay mới một bình ắc-qui với giá khoảng hơn 3 triệu đồng, với hệ thống 1kW cần khoảng 6-8 chiếc bình như thế. Vì vậy chúng tôi khuyên người dân nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu lắp điện mặt trời gia đình

hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập tư vấn giải pháp thi công điện mặt trời, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

dien mat troi

Các thiết bị trong thi công điện mặt trời hòa lưới: Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời: 1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel) – Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng : Hiệu suất: từ 16% – 20%, Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp, Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells* Kích thước cells: 5″ – 6″. Loại cells: monocrystalline và polycrystalline, Chất liệu của khung: nhôm, Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm

Lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện mặt trời giá rẻ

Tốt nhất, người tiêu dùng chỉ nên đặt mục tiêu làm sao giảm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với phạm vi hộ gia đình, buổi tối mới là lúc chúng ta sử dụng nhiều điện, nên điện năng lượng mặt trời nối lưới cũng chưa thực sự hiệu quả nếu không tính toán đến phương án bán điện cho Tập đoàn Điện lực. Chỉ các cao ốc văn phòng, siêu thị, khách sạn, các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày… thì lắp đặt thi công điện mặt trời là có lợi nhất.

dien mat troi

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công công ty báo giá lắp điện mặt trời tphcm và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện mặt trời giá rẻ bảo vệ môi trường

dien mat troi

Chi phí hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng rất da dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, giải pháp tối ưu hay sử dụng hệ thống điện như thế nào? Lựa chọn vật tư điện ra sao từ đó mới có bảng báo giá chính xác trong việc thi công hệ thống điện mặt trời.

Tìm hiểu về >>> https://thicongdienmattroi.net/top-10-pin-nang-luong-mat-troi-2020/

Giá mua điện (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) là tiền Việt Nam đồng (tương đương với 9,35 UScents/kWh nhân với tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố).

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hê: – Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)0918 256 001