Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam trung tâm phát triển tiến độ tốt

Tại sao thiết kế nội thất showroom trọn gói phá cách
Palm Garden khu căn hộ sản phẩm giá tốt gần trung tâm
Dự án Đảo Kim Cương tiêu chuẩn xanh quốc tế

chung cư đất phương nam bình thạnh 2 PN là dự án sang trọng được nhiều quý khách ưa chuộng. chung cư đất phương nam bình thạnh là dự án sang trọng nhất tại Việt Nam. Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, rộng rãi, thoáng mát, nội thất sang trọng, giá thuê hợp lý, rất tuyệt vời cho các gia đình có ít thành viên.

Đất Phương Nam

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: condotel là gì

Căn hộ cho thuê Đất Phương Nam trung tâm phát triển

Sau lúc thấy được thị trường BĐS phân khúc cao cấp có xu hướng chậm lại, 1 số ông chủ lớn trong BĐS nhận định thấy phân khúc trung và thấp cấp còn quá ít nhu cầu của người mua muốn sở hữu thì lại đa số nhiều,chính vì nhận định được thị trường như vậy các dự án căn hộ chung cư trung cấp cách trung tâm khoảng 5 – 7 km được triển khai và quý khách mua ở thực chấp nhận một biện pháp khá đông đảo như 1 số quận như: quận 1, quận 2, Quận 3, Quận 9, Phú Nhuận và Thủ Đức cho thuê chung cư đất phương nam bình thạnh có vị trí đắc địa và là trục tuyến đường chính nối thẳng ra sân bay, nằm đối diện dự án căn hộ chung cư công viên lớn, siêu dự án căn hộ chung cư cũng đồng thời có vị trí đắc địa là thuận lợi bến xe, các khu căn hộ giá rẻ, khu mua sắm chất lượng, khám đa khoa, trường học các cấp và hàng loạt trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án căn hộ chung cư sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ địa điểm hiện tại. Gần trung tâm, thuận lợi về mặt giao thông là ưu thế rất là lớn của Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam.

chung cư đất phương nam bình thạnh còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao đảm bảo tài sản của quý khách một biện pháp tốt nhất,dự án được thiết kế 1 tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu kế cạnh chủ đầu tư kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một biện pháp khoa học và thuận lợi nhất. Với mức giá chỉ từ 9 triệu/tháng, dự án căn hộ chung cư đáp ứng cho dân 1 cuộc sống chất lượng cao ngay tại Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế căn hộ đến các tiện ích mở tại Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập gym cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên 1 tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của BĐS đặc biệt này.

Căn hộ cao cấp Đất Phương Nam cho thuê tiến độ tốt

chung cư đất phương nam bình thạnh là khu đô thị được ghi nhận rất là cao từ giới chuyên môn, bởi sự hài hào ở thiết kế và cảnh quan sống Bên cạnh các lợi thế tiện ích hàng đầu. Nơi này bảo toàn là sự chọn lựa tuyệt hảo cho những quý khách đang có mong muốn tìm kiếm 1 căn hộ ưng ý cho gia đình của mình. Dành rất nhiều công sức và tâm huyết trong việc kiến tạo không gian sống xanh tại dự án Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam, vì vậy các kiến trúc sư tài hoa đã rất khéo léo trong việc bố trí hài hòa giữa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây. Màu xanh của khuôn viên khu đô thị được chuyển tiếp một cách tinh tế xóa đi khoảng cách xây dựng của các căn nhà tại dự án nhờ những khu vườn nhỏ trong khuôn viên nhà, những bức tường hoa rực rỡ,…

Tìm hiểu thêm thông tin tại Gia Khánh: ban do huyen hoc mon

Tọa lạc ngay tại trung tâm Bình Thạnh tiềm năng, nằm trên đường Chu Văn An trong lòng Thành phố nhưng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam lại cam kết mức giá từ 9 triệu/tháng. Đây cũng được xem như là mức giá cực ưu đãi mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Khu Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam giúp dân cư thuận lợi mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà đảm bảo không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Tìm hiểu thêm