Hạng mục công trình Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê

TP HCM: Chợ truyền thống ế ẩm trong 2 ngày nghỉ lễ
Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl khu cao cấp hiếm hoi sát trung tâm
Sana Riverside Tân Kim Nhà phố nhiều sự lựa chọn không gian xanh

cho thue pearl plaza 3 PN là một dự án cho người dân thành thị, nơi cho thue pearl plaza được xem là khu đô thị, tiện ích và môi trường tiên tiến nhất. Cuộc sống hoàn hảo, nhiều quyết định cho gia đình bạn.

Pearl Plaza

Đọc Thêm tin này tại GKG bảng giá đất tỉnh bình định năm 2019

Cho thuê Pearl Plaza cảnh quan tuyệt mỹ

Hơn thế nữa, công trình này khu vực sát ngay công viên Bình Thạnh nên người dân ở cho thuê căn hộ Pearl Plaza GKG có thể thư giãn tận hưởng các giây phút tha hồ và thảnh thơi bên gia đình, người thương. Bạn cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để có thể kết nối tới các trường tiểu học, trung học lân cận, cách những trường ĐH không nhỏ như đại học, đại học Kiến trúc, học viện Bưu chủ đạo viễn thông, học viện An ninh nhân dân, đại học Khoa học Xã hội Nhân văn,… Những thông tin về địa điểm đắc địa, môi trường sống xanh, thiết kế đa dạng và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mà cho thue pearl plaza gây ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2019, có thể dự án căn hộ càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Bên cạnh đó có khu giải trí vui chơi cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Tại Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê, cảnh quan mộc mạc như miền quê nước Pháp sẽ hiện diện ở mỗi căn hộ nhờ những ban công, tường nhà phủ xanh. Từng chi tiết cảnh quan nhỏ nhất bên trong căn hộ hay nơi công viên nhiệt đới Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê, cho đến các đường đi ven sông đều được đầu tư tỉ mỉ. Không chỉ là sự đầu tư về mảng xanh, Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê còn là dự án căn hộ đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) đạt chuẩn xanh (Leed) do Mỹ cấp. Theo tiêu chuẩn này, dự án căn hộ luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh: xanh từ khâu thiết kế cho tới chất liệu xây dựng, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành. Sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nhờ sự đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu như hồ bơi, café, âm nhạc.

Căn hộ cho thuê Pearl Plaza đầu tư lớn

Dự án này do chủ đầu tư SSG Văn Thánh, do đó mọi căn hộ ở đây đều được thiết kế theo phong cách xứ Mặt trời mọc. Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê có lối thiết kế độc đáo, hiện đại, chung cư khép kín và đặc trưng là biệt lập, kết hợp với các tiện ích xung quanh đem lại cho bạn một cuộc sống thanh tĩnh, thoáng đãng nhưng không thua kém phần đầy đủ. Khách hàng lúc thuê căn hộ chung cư tại đây sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa vì mọi tiện ích đã được tích hợp đầy đủ, mang tới sự phục vụ đẳng cấp nhất cho mọi người. Mỗi chung cư có từ 2-3 phòng ngủ, không gian thông thoáng và nhận được ánh nắng và gió tươi tự nhiên. Căn hộ chung cư còn được lắp kính cường lực Low E đẳng cấp giúp điều tiết nhiệt độ phù hợp.

Đọc Thêm tin này thông tin tại GKG: cầu bình khánh nhà bè

Với những chất lượng tiện ích do đó nhưng Căn hộ chung cư cao cấp Pearl Plaza cho thuê có mức giá hướng tới quý khách hàng ở phân khúc tầm trung, mức giá thuê chỉ từ 750 Usd/tháng. Đây là mức giá rất tranh đua với nhiều dự án căn hộ khác trong cùng khu vực. Chúng tôi đang muốn nói đến những tiện ích mà chỉ các dự án căn hộ ở Bình Thạnh mới có. Nếu bạn là bạn trai thích thể thao, hãy đặt một chỗ riêng cho mình tại phòng tập, hay bể bơi ngoài trời xanh mát. Bạn yêu sự lãng mạn, dịu nhẹ thì đừng bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ hồ, hãy nắm tay một nửa của mình dạo quanh bờ hồ đẹp thơ mộng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn