Palm Garden khu căn hộ sản phẩm giá tốt gần trung tâm

Tìm hiểu dòng sản phẩm gạch giả gỗ 15x80cm TPH hiện nay? nổi bật
Dự án Park Riverside quận 9 không thể bỏ qua
Xu hướng thiết kế khách sạn đơn giản tư vấn chuyên nghiệp

(https://thietkexaydung.edu.vn) Được biết đến như một vịnh xanh sinh thái trong lòng TP. Hồ Chí Minh, Căn hộ Palm Garden Quận 2 không chỉ sở hữu thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân mà đây còn thực sự là miền sinh thái giữa phố thị. Trong bối cảnh tốc độ thành thị hóa ngày dần tăng nhanh, nhu cầu về một cuộc sống hiện đại thiên đường trong lòng thành thị tại biệt thự Căn hộ Palm Garden Quận 2 phát triển thành đích đến của những chủ nhân đẳng cấp… khu căn hộ Palm Garden sản phẩm giá tốt

Palm Garden

Tin tức quan trong về Palm Garden thêm https://canhopalmgardenvn.com/palm-garden-can-ho-ca-tinh-manh-song-tien-nghi/

ban Palm Garden tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Nam Rạch Chiếc, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Đông, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Nằm giữa thiên nhiên tại khu trung tâm sầm uất thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích sống bậc nhất, một cuộc sống với đầy tiện ích phục vụ cuộc sống thư giãn, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân. Một chốn về bình yên tuyệt vời giữa lòng đô thị. Khu dự án chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Quận 2 với rất nhiều những căn hộ chung cư cao cấp cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

ban Palm Garden nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân ban Palm Garden có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Hệ thống phòng tập Gym, Spa cao cấp với trang thiết bị hiện đại: Ngay tại dự án chung cư Palm Garden Nam Rạch Chiếc cư dân hoàn toàn có thể duy trì thói quen tập luyên với phòng gym hiện đại được bố tri dàn máy tập chuyên nghiệp. Rồi ngay sau đó thư giãn với chuỗi spa cao cấp mà không cần phải đi đâu xa Nói đến vấn đề đảm bảo an toàn cho cư dân của mình thì các dự án Keppel land luôn thực hiện vô cùng tốt. Hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, đội ngũ chuyên nghiệp, được tập huấn và có kỹ năng bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại là điểm cộng khiến mọi khách hàng đều mơ ước trở thành cư dân.

Ngoài ra các thiết kế của Căn hộ Palm Garden Quận 2 cũng vô cùng chú trọng đến vấn đề sinh thái như việc biến ban công các tòa nhà thành các mảng xanh ,các tòa được xây dựng để đón lấy gió tự nhiên vô cùng thông thoáng và tinh tế. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.

Với mức giá dự kiến từ 42 triệu/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của Căn hộ Palm Garden Quận 2 được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của Palm Garden được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 2/1 tỷ/căn, tương ứng 30% giá trị căn hộ là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.]

Năm 2016, căn hộ dự án Palm Garden Quận 2 đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, nhanh chóng được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn khách hàng đặt mua căn hộ dự án Palm Garden Quận 2, và lượng khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Mọi chi tiết về căn hộ dự án Palm Garden Quận 2 vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh căn hộ dự án Palm Garden Quận 2.
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0913 756 339

Đọc thêm tin này