Căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son ưu điểm gần sông phong cách riêng

Chất lượng hạng A, phục vụ đến Z tại Chung cư The EastGate Kim Oanh Group
Không trả lương làm thêm giờ
Công dụng của gạch Mosaic hồ bơi trong kiến trúc giá trị cao

(https://thietkexaydung.edu.vn) can ho Vinhomes Golden River ton duc thang sẽ là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ mà công ty VinGroup muốn mang đến cho quý khách. căn hộ Vinhomes Golden River ưu điểm gần sông

Vinhomes Golden River

Toàn cảnh dự án được đánh giá cao khi bắt đầu công bố vị trí dự án, với cảnh bao quanh tòa nhà đẹp mắt cũng là một lợi thế để khách hàng đến đây mua nhà của dự án. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Từ căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son, cư dân chỉ mất dễ dàng kết nối tới Bình Thạnh, quận 2, Bến Xe Miền Đông, Sân Bay Tân Sơn Nhất,… nhanh chóng thông qua đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng

Điều mà chủ đầu tư VinGroup có thể khẳng định đó là Vinhomes Golden River Cho thue có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng cuộc sống với những tiện ích nổi bật như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Sở hữu không gian sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để quý khách có thể trở về và an sinh chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ có diện tích rất hợp lý, chỉ dao động từ 44m2 – 135m2. Khách hàng sở hữu những căn hộ này vẫn có thể yên tâm không lo chật chội bởi kiến trúc sư đã thiết kế không gian cực kì hợp lý. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của chủ đầu tư VinGroup, mong muốn kiến tạo một cuộc sống thoải mái nhất cho các cư dân tương lai của mình.

Mua can ho Vinhomes Golden River ton duc thang của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang lại nằm ngay trung tâm đô thị mới vinhomes Golden River, sát ngay sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son hay chính sách ưu đãi cùng thời điểm mở bán chính thức dự án lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy. Quý khách quan tâm thông tin căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)913756339