Dự án Đảo Kim Cương tiêu chuẩn xanh quốc tế

Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế chuẩn theo “tiêu chuẩn xanh” với tổng diện tích 8ha, mật độ phủ xanh chiếm 85%, cao nhất trong các dự án hiện tại đư

Gạch trang trí che chắn và tạo mặt đứng cho ngôi nhà đa dạng
Đổ xô về Phú Yên tìm đá đen
Xu hướng thi công nội thất spa

Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế chuẩn theo “tiêu chuẩn xanh” với tổng diện tích 8ha, mật độ phủ xanh chiếm 85%, cao nhất trong các dự án hiện tại được phát triển ở TPHCM. Căn hộ Đảo Kim Cương cùng với những tiện ích đẳng cấp chắc chắc phải có ở những dự án thuộc dòng cao cấp, thì Đảo Kim Cương nổi bật với những tiện ích đặc quyền như du thuyền, taxi nước và sở hữu toàn bộ không gian xanh rộng lớn hiếm có giữa thành phố với công viên xanh ven sông Sài Gòn. Cư dân nơi đây sẽ có những khoảnh khắc thật sự yên bình, thư thái như được nghĩ dưỡng ở một khu resort cao cấp.

Thời gian gần đây các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào các dự án phân khúc cao cấp mà quên mất phân khúc đầy tiềm năng, phân khúc nhu cầu ở thực như can ho Citi Soho hay căn hộ Opal Garden Thủ Đức. với giá bán hấp dẫn, vị trí thuận lợi cũng như đang nằm trong khu vực tiềm năng phát triển lớn thì căn hộ Citi Sohodự án Opal Garden sẽ là lựa chọn đầu tư khá tuyệt vời.

ho boi dao kim cuong

Vị trí dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái xanh, thân thiên với môi trường. Môi trường sống xanh bảo vệ sức khỏe cư dân tốt hơn, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ tốt nhất. Tại đây, Kusto Home đã giảm thiểu quá trình bê tông hoá dự án, dành 85% diện tích đảo cho cây xanh tự nhiên bao phủ, hệ thống công viên, đường chạy bộ ven sông. Màu xanh tươi mát hiện hữu khắp nơi, từ góc nhà tới ban công, tất cả tạo nên cảm giác một khu nghĩ dưỡng xanh toàn tập.

Căn hộ Đảo Kim Cương mang điểm nhấn độc đáo, thiết kế thông minh đón nhận tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cũng như những tầm view đẹp mắt với hai tầm nhìn chính ra sông, ra mảnh xanh và tiện ích.

Với hệ thống an ninh nhiều lớp an toàn tuyệt đối, để bảo vệ những cư dân sinh sống với một chế độ nghiêm ngặt nhất.

Nằm trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trung tâm TP HCM, với 3 mặt giáp sông, dự án Đảo Kim Cương quả thật là sở hữu một trong những vị trí độc tôn hiếm có, vô cùng thuân lợi trong di chuyển với những tuyến giao thông lớn và hiện đại như Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ.

Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được tận hưởng không khí thật trong lành, ánh nắng len qua từng kẽ lá … tất cả sẽ thành hiện thực khi sỡ hữu căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 TPHCM.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0