Chờ đợi ngày công bố chính thức Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland

Đất Nền Cát Lái Invesco trẻ trung sinh động thanh khoản cao vị trí hoàn hảo
Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè?
Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane không gian xanh kiểu pháp

căn hộ Vista Verde capitaland sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống 1 vị trí siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm do Tập đoàn capitaland làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế độc đáo mang đậm châu Âu đầy năng động ,sáng tạo . Một không gian sống tiên tiến tuyệt vời với nhiều tiện nghi chờ mong sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS Việt Nam , Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland sẽ mang đến cho người sở hữu căn hộ cao cấp nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống hiện đại chất lượng nhất.

Vista Verde

Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland mang phong cách độc đáo, mới lạ

thue Vista Verde sở hữu 1 di chuyển vùng vô cùng tuyệt vời lúc từ vị trí mặt đường Đồng Văn Cống của dự án chung cư có thể linh hoạt di chuyển đến các vùng xung quanh Tp.Hồ Chí Minh bằng các tuyến đường xa lộ như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… di chuyển thẳng và thuận lợi nhất đến sân bay Nội Bài hay ra ngoài Tp.Hồ Chí Minh nhanh hơn với bến xe quận 2 chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án chung cư có 1 trục đường di chuyển giao thông với trung tâm Tp.Hồ Chí Minh vô cùng linh hoạt. Ngay gần dự án chung cư là hàng loạt các siêu thị lớn, các tòa nhà cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Tp.Hồ Chí Minh và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, đây là 1 khu vực có hệ thống hạ tầng cơ sở rất tốt và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích khu vực xung quanh khu căn hộ chung cư Vista Verde hoàn toàn không phải bàn cãi đến bởi sự sang trong và đẳng cấp của nó lớn nhất nhì Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, vì thế quý vị sống tại khu căn hộ chung cư Vista Verde hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại vô cùng thuận lợi với nhiều giá trị của mình tại trong và ngoài dự án, sự thay đổi linh hoạt sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống hiện đại mà không bị nhàm chán.

Mỗi sản phẩm BĐS Tập đoàn capitaland mang theo hơi thở của cuộc sống hiện đại mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”.Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Không gian xanh rộng lớn tại Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland

thue Vista Verde chính là dự án chung cư mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tiên tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, dự án chung cư trở thành vượt bậc hơn và được coi là độc nhất tại khu vực phía Đông này. Những căn hộ cao cấp đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, quý vị có nhiều chọn lựa hơn.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-12/

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam việc thuê các trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp sẽ gia tăng rất cao kéo theo đó là nhu cầu về thuê các căn hộ cao cấp gần đó để tiện làm việc và công tác. Chính vì lẽ đó mà Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland ra đời nhằm đáp ứng và đón đầu được xu thế mới trong định hướng phát triển về thị trường cho thuê nhà ở tại khu vực quận 2. Theo những thông tin mới nhất từ Tập đoàn capitaland, hiện tại lộ trình Khu Vista Verde Tập đoàn capitaland đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án chung cư được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng