Khu chung cư cao cấp Palm Garden Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Dự án FLC Tropical City Hạ Long xu hướng của giới siêu giàu
Biệt thự biển Charm Resort Hồ Tràm mái ấm yêu thương khu dân trí
Công ty thiết kế nhà ở tuyệt mỹ

dự án Palm Garden Keppel Land cư dân thuận lợi di chuyển vào Tp.Hồ Chí Minh mà không gặp phải khó khăn nào. Với mặt tiền thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, …vv. Keppel Land mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất.

Palm Garden

Khu chung cư cao cấp Palm Garden thu hút quý khách hàng trẻ

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng căn hộ Palm Garden canhokeppelland.com là một dự án tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án khác trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án này vì sao lại có sự khác biệt bởi vậy ? Với hạ tầng cơ sở ngày dần phát triển nhanh quận 2 là khu vực thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Tp.Hồ Chí Minh Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống đưa đến sức nóng cho các dự án ở quận 2.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của dự án căn hộ chung cư hạng sang Palm Garden để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏiMặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Khu chung cư cao cấp Palm Garden không gian xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường canhokeppelland.com đợi mong sẽ mang đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Để cung cấp tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích chung cư hạng sang da dạng của Khu chung cư cao cấp Palm Garden cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 46m2 đến 128m2 có từ hai đến bốn phòng ngủ.

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Palm Garden tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-tan-phu/

Và hàng loạt những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án. Khu chung cư cao cấp Palm Garden đợi mong sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Tại đây dự án sở hữu được nhiều điều kiện xuất sắc để trở thành một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường Bất động sản.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng