Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè?

Khu căn hộ Stown Gateway hút khách với chỗ để xe rộng rãi
Nên tiêm vắc-xin sởi trước hay trong khi mang thai?
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Royal Landmark Quảng Bình đất nền mơ ước kênh nhiều lợi

Có nên mua dự án Zeitgeist tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích toàn khu là 349ha, đầu tư bởi tập đoàn GS E&C.

Các loại hình sản phẩm gồm căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự. Đây là một khu phức hợp hoàn chỉnh, một thành phố thu nhỏ, khép kín. Câu hỏi có nên mua căn hộ Zeitgeist là một câu hỏi khó, hy vọng qua bài viết dưới đây của SaleReal Team quý khách có thể tìm được câu trả lời.

Vì sao nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thứ nhất, căn hộ Zeitgeist có vị trí rất đẹp, có đường mặt tiền là đường Nguyễn Hữu Thọ (đang được mở rộng lên 40 mét), cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km về phía nam, tiếp giáp quận 7.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè nằm trong khu vực có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, có rất nhiều cây xanh với mật độ dày đặc, được xem là lá phổi xanh cho khu nam thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh du an gs nha be

Cùng với đó là mạng lưới sông ngòi dày đặc, hệ thống phụ lưu của sông Soài Rạp có nước lưu thông xuyên suốt, tăng vẻ đẹp cảnh quan và thẩm mỹ đô thị.

Thời gian tới đây cơ sở hạ tầng khu vực có nhiều bước phát triển đột phá, có thể kể đến là sự mở rộng của đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát.

Thêm nữa là việc xây dựng một tuyến đường trục bắc nam nối từ khu đô thị cảng Hiệp Phước đến quận 1, tạo nên một hành lang kinh tế theo trục tung.

Cư dân sinh sống tại căn hộ Zeitgeist dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm với khoảng thời gian 10-20 phút.

Nhà phố Zeitgeist có thêm một lợi thế nữa là vị trí gần tuyến cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành (dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2019), và tuyến đường tàu điện metro số 4 đi ngang qua dự án (dự kiến khởi công xây dựng vào năm 2020).

Khu đô thị Zeitgeist nằm trong khu đô thị vệ tinh phía nam của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chuyên gia SaleReal dự báo vài năm tới khu đô thị này sẽ có trình độ phát triển rất cao về kinh tế, thương mại. Cùng với chính sách giãn dân sẽ làm cho dân số khu nam tăng lên, nhu cầu nhà ở cao, đầy giá bán căn hộ Zeitgeist leo thang.

anh zeitgeist nha be

Pháp lý dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thứ 2, dự án Zeitgeist có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép đầu tư Zeitgeist Nhà Bè vào năm 2007. Sau đó công tác thu hồi đất, bàn giao mặt bằng đã được thực hiện, đến tháng 5 năm 2018 bắt đầu triển khai.

Thứ 3, Dự án được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn, đó là tập đoàn GS E&C (doanh nghiệp Hàn Quốc), một công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh, thương hiệu được biết đến rộng rãi trên nhiều thành phố ở châu Á.

Tập đoàn GS E&C được thành lập vào năm 1969, có trụ sở đặt ở Hàn Quốc, đây là một tập đoàn đa quốc gia, đã đầu tư 244 dự án bất động sản ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè

Thứ tư, Theo dự kiến thì giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè sẽ thấp, ví dụ 1 căn hộ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng có giá 42 triệu đồng/m2 thì ở căn hộ Zeitgeist khoảng 32 triệu đồng/m2. Giá rẻ là một lợi thế để thu hút khách hàng.

Thứ năm là dự án Zeitgeist Nhà Bè có hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, nội khu có trường học từ cấp mầm non đến đại học, có trường học quốc tế, có bệnh viện, công viên, khu vui chơi thể dục thể thao, có dịch vụ ăn uống, cà phê…

Nội khu dự án dành nhiều diện tích cho mảng xanh và tiện ích, có công viên cây xanh được thiết kế theo hệ sinh thái Singapore, được tối ưu hóa mảng xanh, có các đường nội bộ được trang bị đèn hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời.

Tiện ích nội khu Zeitgeist có tổ hợp các môn thể thao cả trong nhà lẫn ngoài trời, bao gồm các hạng mục là sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá, đường chạy bộ ven sông… có khu vui chơi trẻ em với hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Zeitgeist Nhà Bè nói riêng, căn hộ nhà bè nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.