Cấn có yếu tố gì để chọn mua máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm bơm có công suất lớn đang được lắp đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, một s

Chi tiết về cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi
Đặc điểm cần biết về máy bơm trục đứng matra
Dùng máy bơm nào cho tưới tiêu nông nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là sản phẩm bơm có công suất lớn đang được lắp đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, một số khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính do đó việc lựa chọn một chiếc máy bơm sao đối với nó chạy tốt và đạt hiệu quả là điều mà chúng ta quan tâm tới. Có rất cách để có cơ hội lựa chọn máy bơm nhưng trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số tiêu chí để có cách chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp tốt nhất dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng ta có cơ hội chọn sản phẩm bơm cánh bình thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có mẹo hay lựa chọn giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn phải sử dụng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, chúng ta có thể dùng loại công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr máy bơm nước công nghiệp Matra của Italy. Nếu như bạn cần truy cập hơn có thể chảy loại 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu như các tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải sử dụng đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải dùng tới máy bơm đặt chìm hay còn gọi là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của những ống của ngôi nhà phố của chúng ta, hoặc sử dụng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có mẹo hay vận hành trong trường hợp không có nước và không cần mồi, cả hai có thể đẩy nước lên đến 42 mét đối với Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa loại lưu lượng 6 m3 / giờ.
Có khả năng thấy việc chọn máy bơm nước công nghiệp chính hãng giá rẻ dựa theo công suất rất trọng điểm. Để có cơ hội chọn ra được một hãng máy bơm phù hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu thật kỹ tránh phát sinh tình trạng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng mình có biện pháp trở thành một người tiêu vận hành thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ
Mọi chi tiết xin liên lạc

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0