Những cái “nhất” của dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Những mẫu kinh doanh mua bán gạch gốm theo yêu cầu
Dự án Shingmark Village thư giãn trọn vẹn sống hiện đại
Giá trị thiết kế nội thất quán trà sữa trong kinh doanh đẹp đẳng cấp

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Q7 Boulevard

Chung cư Q7 Boulevard thiết kế ưu việt

Nằm tại khu đất vàng của Quận 7 và khu Nam Sài Gòn, ngay trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, bán căn hộ Quận 7 là vị trí lý tưởng, hội tụ rất nhiều tuyến được trọng điểm, nhiều làn xe, không bao giờ bị ngập úng, kẹt xe hay không có ổ gà,… chính vì thế mà khả năng liên kết vùng từ dự án căn hộ chung cư đến những khu vực liền kề sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đầu tiên là vị trí khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng Sài Gòn. Nằm tại Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM và ngay sát hồ cảnh quan rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Tiện ích dự án chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ cảnh quan , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, trung tâm mua sắm Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 500 tỷ đồng, Khu đô thị Hưng Thịnh hiện được đánh giá là một trong những tổ hợp kiểu mẫu, rất được để ý hiện naĐược khá nhiều người nhận xét rằng bán căn hộ Quận 7 là một nơi đi lại cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án căn hộ. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa… đem lại một bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Căn hộ dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng giá hợp lý

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc trưng đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường tọa lạc tại khu trung tâm của quảng trường của dự án căn hộ. Với thiết kế vượt bậc lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư là một trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Điểm cộng của dự án căn hộ chung cư mỗi căn hộ chung cư hạng sang nơi đây đều được trang bị đầy đủ vật liệu hiện hữu và hệ thống nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín thế giới như thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control hai lớp chống nóng, chống ồn…

Khi tìm hiểu về mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng có thể cảm thấy rằng, với một chủ đầu tư là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS thuộc đa dạng phân khúc và các dự án căn hộ chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng cũng không có gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán chung cư tại dự án căn hộ chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với những loại căn hộ Office bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới một tỷ đồng/căn. Điểm đặc trưng quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view vượt bậc hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là vị trí mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng