Thông tin về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS
Lexington Garden Lexington Garden Đức Hòa đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp
Thiết kế dự án Aqua City có gì nổi bật?

Máy bơm chìm Tsurumi là sản phẩm máy bơm chuyên dụng, dùng trong các hệ thống xử lý nước thải dùng để bơm các loại nước thải sinh hoạt; công nghiệp có bùn; rác thải; kim loại… tại các khu vực như: nhà máy; khu công nghiệp…

Thiết bị thường được lắp đặt dạng thả chìm trong các đường ống, cống, rãnh. Bởi vì cần hút và xả chất thải nên máy bơm tõm có thiết kế dòng chảy lớn để không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động.

Tại thị trường Việt Nam thì có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bơm chìm nước thải như: Tsurumi; Ebara,Pentax, Matra … Trong các thương hiệu này thì máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn được khách hàng tin dùng, ưa chuộng nhất.

Cấu tạo của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Một máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế gồm có 4 phần chính như:

+ Tay nắm: giúp cho việc kéo thả bơm ở các vị trí thấp dễ dàng hơn. Thường tay nắm sẽ được bọc nhựa để nắm được dễ dàng hơn.

+ Dây dẫn điện: Có tiết diện lớn để giúp đảm bảo cho đường dây dẫn không bị rò rỉ điện trong quá trình hoạt động.

+ Thân bơm: Có cấu tạo bởi gang, inox, nhựa, tùy thuộc vào môi trường sử dụng mà quý khách hàng nên lựa chọn loại bơm phù hợp nhất.

+ Chân đế: Hiện nay có hai dạng chân kiềng và lưới. Vì khoảng cách giữa các song chắn lớn nên dùng bơm có chân kiềng sẽ giúp hút được các loại rác thải, đất đá nhỏ. Loại chân lưới sẽ giúp ngăn chặn các loại rác thải theo nước và trong bơm trong quá trình hút.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Lưu ý trong cách lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi:http://maybomsaer.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

+ Trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt máy bơm chìm nước thải bạn không được kéo cáp trong mọi trường hợp.

+ Trong quá trình lắp đặt cần quan sát khoảng cách tối thiểu tới thành bể và hướng ống xả, các vị trí khác của máy bơm để nhằm đảm bảo cho việc vận hành và bảo dưỡng được thuận tiện, an toàn.

+ Dùng dây thừng buộc chặt tay xách để hạ thấp máy bơm xuống hoặc

+ Không nên lắp đặt về phía cạnh, vận hành máy bơm trong điều kiện khô. Đảm bảo máy bơm được lắp đặt theo phương thẳng đứng trên vệ bằng phẳng và chắc chắn.

+ Cuối đường ống xả chìm không được chìm trong nước vì sẽ gây ra hiện tượng chảy ngược lại khi tắt máy bơm.

+ Cần lắp thêm một van xả khí ở bất cứ chỗ nào mà túi khí có khả năng hình thành nhất để khí không bị tắc.

+ Khi lắp đặt mọi thứ xong xuôi, cần đo lại độ cách điện, kiểm tra mực nước và vận hành thử.

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay cung cấp cho thị trường các sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng, chất lượng tốt. Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội