Dragon Sky View – Dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố Thủ Đức

Dragon Sky View – Dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố Thủ Đức

Dragon Sky View mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội với 3 loại hình sản phẩm đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bao gồm nhà phố, biệt t

Đặc điểm cần biết về máy bơm nước thải chính hãng
Dự án Gem Riverside -n Điểm nổi bật tiềm năng
Tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu?

Dragon Sky View mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội với 3 loại hình sản phẩm đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bao gồm nhà phố, biệt thự compound và căn hộ chung cư cao cấp. Dự án Dragon Sky View do chủ đầu tư Hưng Thịnh Invest triển khai thực hiện nằm trên tuyến đường Tô Ngọc Vân là khu vực sầm uất của quận Thủ Đức hiện nay.

 

Cùng tìm hiểu xem dự án Dragon Sky View sẽ mang đến cho chúng ta những điều gì khác biệt so với những dự án chung cư Thủ Đức khác hiện nay. Nội dung bài viết được cung cấp bởi chuyên gia thietkexaydung.edu.vn là phần thông tin rất hữu ích đối với những ai đang muốn mua căn hộ Thủ Đức.

 

Nằm trên tuyến đường Tô Ngọc Vân thì dự án Dragon Sky View sẽ có những tiềm năng phát triển như thế nào khi thành phố Thủ Đức được quy hoạch và bắt đầu phát triển? Nhìn lại những tiềm năng của mặt tại vị trí dự án Hưng Thịnh Thủ Đức dưới góc nhìn của chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ những đánh giá cụ thể về vấn đề này. Xem ngay: Dragon Sky View Thu Duc

 

phoi canh du an dragon sky view

 

Tổng quan dự án Dragon Sky View Thủ Đức

 

Dragon Sky View Thủ Đức là công trình được triển khai xây dựng nằm trong quy hoạch phát triển các dự án chung cư cao tầng của quận Thủ Đức. Địa điểm xây dựng dự án có địa chỉ tại số 563 đường Tô Ngọc Vân, là một trong những khu vực có thể kết nối dễ dàng ra xa lộ Hà Nội.

 

vi tri du an dragon sky view thu duc

 

Công trình rộng 9,3 hecta với mật độ xây dựng 34% sẽ tạo ra nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng như biệt thự, nhà phố và căn hộ. Dự kiến sẽ có khoảng 30 căn biệt thự vườn kết hợp với 185 sản phẩm nhà phố liền thì được bán ra từ dự án. Ngoài ra Dragon Sky View Thủ Đức còn có sự hiện diện của 4 tòa tháp cao tầng với độ cao là 15 tầng dành cho căn hộ chung cư.

 

Khi đến với dự án chung cư Dragon Sky View thì quý khách sẽ có nhiều loại sản phẩm theo diện tích để lựa chọn và những căn hộ sẽ có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Sự đa dạng về diện tích và loại hình sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý tại dự án Dragon Sky View của Hưng Thịnh.

 

Giá bán căn hộ Dragon Sky View 2021 bao nhiêu?

 

Là một trong những dự án chung cư đang hot tại quận Thủ Đức nên giá bán Dragon Sky View của tập đoàn Hưng Thịnh đang thu hút được rất nhiều người tìm kiếm.

 

Cập nhật giá bán năm 2021 của dự án Dragon Sky View từ 49 triệu/m2 ( chưa VAT ). Với mức giá này thì chuyên gia chúng tôi đánh giá quý khách hàng đang tiếp cận với một sản phẩm có mức giá hợp lý và rất xứng đáng để đầu tư.

 

Dragon Sky View giá bán cập nhật năm 2021 như trên là một mức giá hợp lý và rất hấp dẫn so với mặt bằng giá căn hộ và nhà phố biệt thự Thủ Đức hiện nay. Ngoài mức giá tốt thì chính sách ưu đãi trong chiến dịch bán hàng của Hưng Thịnh cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều điều kiện thuận lợi để đầu tư và dự án tại đường Tô Ngọc Vân.

 

Và nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về dự án Dragon Sky View cũng như đặt mua căn hộ của Hưng Thịnh tại Thủ Đức chỉ có thể liên hệ với chuyên gia thietkexaydung.edu.vn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cụ thể. 

COMMENTS