Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội sản phẩm hàng đầu giỏ hàng mới

Căn hộ The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sự tỉ mỉ trong thiết kế dựa trên phong cách phóng khoáng
Ảnh độc từ NASA: 2 lần “nhật thực” trong vòng 6 giờ!
Vắc-xin thay thế Quinvaxem bị chậm: Do kiểm định không đạt chất lượng

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, Nha Pho Chi Dong vừa mang những nét đẹp không khó mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng tiên tiến đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người huyện Mê Linh là đem đến sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim tp Hà Nội của Hà Nội.

Khu đô thị Chi Đông

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/hortensia-villas

Biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh sản phẩm hàng đầu

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Vinaconex, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Miền Bắc của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án bất động sản càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O trong khả năng chọn lọc địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội sẽ đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian cho NĐT thức thời. So với những dự án bất động sản hiện nay tại khu vực phía Miền Bắc Hà Nội, dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh có vị trí trung tâm và đẹp nhất khi sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những KH mua nhà để ở tại dự án bất động sản có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể đem đến cho bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Đã quá quen thuộc trong làng bất động sản Việt Nam với vô số dự án bất động sản đình đám trên khắp cả nước, thương hiệu Vinaconex của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O luôn mong muốn dẫn đến 1 môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Mỗi dự án bất động sản của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O đều quy tụ các yếu tố như: vị trí trung tâm tại các khu vực trung tâm thành phố, được đầu tư và quy hoạch các khu tiện ích quan trọng liên quan mật thiết tới đời sống của cư dân Nha Pho Chi Dong . Xung quanh dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh là vô số những tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu phong phú cho 1 đời sống năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện lưu thông tới toàn bộ những tiện ích tiên tiến của dự án bất động sản như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh giỏ hàng mới

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp hài hòa với môi trường sống trong dự án bất động sản không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Trong khi các dự án bất động sản trong khu vực như dự án bất động sản tp Hà Nội Ceohomes Hana Garden Mê Linh, HUD Mê Linh Central, Cienco 5 Mê Linh, Mê Linh Vista City, Mê Linh New City, The Diamond Park Mê Linh, Khu đô thị AIC Mê Linh, Long Việt Riverside …có giá bán trên 25tr/m2 thì Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 3-4 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay 1 lô Biệt thự nhà phố và biệt thự tại dự án. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án bất động sản trong khu vực. Nhưng Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Mở bán Biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn