Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai

Dự án Đại Phước mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ

Đơn vị cung cấp gạch Viglacera tiện ích 2021
Quang Hải nên đi Nhật
Căn hộ chung cư Xi Riverview Palace cho thuê bàn giao uy tín khu đất vàng

Dự án Đại Phước mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Paradise Island

Kinh nghiệm từ chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island địa chỉ mơ ước

Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường Cù lao Ông Cồn kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để di chuyển đến trung tâm các Quận 1, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Tỉnh Đồng Nai. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận Quận 1, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai đều có thể tiện lợi di chuyển tới mọi vị trí quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Dự án Đại Phước đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Đến vớ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên một tầm cao mới.

Paradise Island Đồng Nai nội thất đẹp

đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền biệt thự hạng sang được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai, Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/gioi-thieu/

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 300 triệu/m2.. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị Đại Phước. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai ngày càng đắt giá. Chưa bao giờ, cuộc sống hiện đại gia đình lại trở thành tiện lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi tin tức dự án.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng

COMMENTS